Home 24/7 CRYPTO - FOREX Polkadot sẽ mở ra 5 đột phá công nghệ quan trọng vào...

Polkadot sẽ mở ra 5 đột phá công nghệ quan trọng vào năm 2024 – Tiếp theo là gì cho giá DOT?

8
0

DOT đang tiếp tục đà tăng giá sau khi giảm xuống 7,57 đô la vào ngày 23/12. Trước đó, 7.1-7.9 đô la là vùng có nhu cầu mạnh mẽ đối với DOT từ góc độ khung thời gian cao hơn.

Hoạt động mạng Polkadot tăng vào ngày 21/12. Theo đó, doanh thu của blockchain cũng tăng mạnh, báo trước tin tốt cho các nhà đầu tư.

Gavin Wood: Polkadot sẽ mở ra 5 đột phá công nghệ quan trọng vào năm 2024

Vào ngày 25/12, nhà sáng lập Polkadot Gavin Wood đã hé lộ kế hoạch phát triển công nghệ cho năm 2024 trong bài đánh giá thường niên của mình. Wood chỉ ra năm mới sẽ rất bận rộn đối với Polkadot và dự kiến ​​sẽ mở ra 4 dự án cơ sở hạ tầng quan trọng bao gồm Agile Coretime, On-Demand Parachains, Ethereum Snowbridge và Kusama Bridge.

Ngoài ra, công nghệ Elastic Scaling cũng dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024, trở thành bước đột phá công nghệ lớn thứ 5. Ngoài ra, Wood tuyên bố mong muốn mở rộng các nguyên tắc DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) của Polkadot, bao gồm chương trình học bổng mới, kho bạc phụ đa tài sản, XCM mở rộng và một số nguyên tắc mới thú vị đang được phát triển.

Thuật toán đồng thuận tạo block không fork mới của Polkadot, Sassafras, cũng đã thành hình và dự kiến sẽ được sử dụng trên testnet bắt đầu từ năm 2024. Parity Labs cũng đang nghiên cứu một số công nghệ mới, một trong số đó là RFC (đã đóng và hiện đang trải qua những bước lặp lớn trong giai đoạn nguyên mẫu) được gọi là CoreJam, có thể cung cấp một số manh mối về hướng đi của công nghệ.

Giá DOT

DOT

DOT/USDT | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật trên biểu đồ DOT 1 ngày cho thấy xu hướng tăng giá chắc chắn. Vùng 7.1-7.9 đô la là vùng kháng cự mạnh trên biểu đồ 3 ngày. Đây cũng là mức cao trước đó của năm 2023.

Trong hai tuần qua, phe bò đã tạo ra đủ áp lực để đẩy giá vượt qua mốc 7,9 đô la. Họ tiếp tục điều này với retest ở mức 7,57 đô la và động thái tăng khác cao hơn. DOT đang giao dịch ở mức 9,38 đô la vào thời điểm viết bài và tăng nhanh với tỷ lệ hơn 6% trong 24 giờ qua.

Chỉ số RSI ở mức 71,49 và báo hiệu đà tăng mạnh. Việc giá nhanh chóng vượt qua mốc 8,58 đô la từng đóng vai trò là kháng cự vào ngày 22/12 là dấu hiệu khác cho thấy ý định tăng giá. OBV cũng hướng lên cao hơn, biểu thị khối lượng mua ổn định.

DOT

Nguồn: Coinalyze

Từ ngày 16 đến ngày 20/12, biểu đồ Hợp đồng mở (OI) đã giảm xuống cùng với giá. DOT đã trượt từ 7,26 đô la (vùng kháng cự 3 ngày trước đây) xuống còn 6,5 đô la. Sau đó, phe bò đã vùng lên.

Cả giá và OI bắt đầu tăng nhanh chóng, thu hút niềm tin lạc quan mạnh mẽ của các nhà đầu cơ.

CVD giao ngay cũng theo xu hướng tăng kể từ ngày 17/12. Điều này có nghĩa là mặc dù giá giảm trong khung thời gian thấp hơn nhưng những người tham gia thị trường giao ngay vẫn tiếp tục mua DOT.

CVD tiếp tục tăng cao hơn, có nghĩa là áp lực mua cao và giá DOT có thể sẽ đẩy về mức kháng cự tiếp theo tại 9,65 đô la.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here