Home 24/7 CRYPTO - FOREX 3 altcoin này được dự đoán là sẽ vượt trội hơn Bitcoin...

3 altcoin này được dự đoán là sẽ vượt trội hơn Bitcoin (BTC) vào tháng 1 năm 2024

20
0

Ba altcoin này có những phát triển tăng giá so với Bitcoin (BTC) và có tiềm năng tăng mạnh vào tháng 1 năm 2024.

Axie Infinity (AXS) bứt phá kháng cự dài hạn

Cặp AXS/BTC đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ tháng 10 năm 2021. Mức giảm này dẫn đến mức thấp 13.400 satoshi vào tháng 10 năm 2023.

Giá AXS đã tăng mạnh kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào tuần trước. Tại thời điểm đột phá, đường xu hướng đã tồn tại được hơn 800 ngày. Với chỉ báo RSI làm chỉ báo động lượng, nhà phân tích  có thể xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe bò có lợi thế nếu chỉ số RSI nằm trên 50 và dốc lên, nhưng nếu chỉ số RSI dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ báo RSI hàng tuần hỗ trợ sự đột phá do chỉ báo di chuyển trên mức 50 (biểu tượng màu xanh lá cây) trong cùng tuần giá bứt phá lên trên đường xu hướng.

Sau khi đột phá, AXS đạt đến ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức 24.500 satoshi và giảm nhẹ. Nếu nó bứt phá, giá có thể tăng 145% và đạt mức kháng cự tiếp theo là 60.000 satoshi.

altcoin-nay

Biểu đồ AXS/BTC hàng tuần |Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc không đóng cửa trên vùng kháng cự 24.500 satoshi có thể khiến giá giảm 30% xuống đường kháng cự giảm dần ở mức 16.000 satoshi.

Giá BNB di chuyển lên trên ngưỡng kháng cự 400 ngày

Cặp BNB/BTC đã giảm bên dưới đường xu hướng kháng cự giảm dần dài hạn kể từ tháng 11 năm 2022. Mức giảm này đã dẫn đến mức thấp ₿0,0051 vào tháng 12.

BNB đã bắt đầu chuyển động đi lên sau đó và hiện đang vượt lên trên đường kháng cự. Mặc dù altcoin đạt mức cao ₿0,007 và di chuyển trên đường xu hướng này nhưng giá vẫn chưa đạt được mức đóng cửa bên trên nó, điều này sẽ xác nhận sự đột phá.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đang tăng, đã bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự (màu xanh lá cây) và đã di chuyển ra khỏi vùng quá bán của nó. Tuy nhiên, nó vẫn chưa tăng trên 50.

Nếu đột phá tiếp tục, BNB có thể tăng thêm 25% và đạt mức kháng cự tiếp theo tại 0,0088.

Biểu đồ BNB/BTC hàng tuần |Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới đường xu hướng sẽ vô hiệu sự đột phá. Sau đó, giá có thể giảm 25% xuống mức thấp nhất trong tháng 12 là 0,0051.

Arbitrum (ARB) kết thúc đồng coin có thể hoạt động tốt hơn BTC

Altcoin cuối cùng có thể vượt trội hơn Bitcoin là ARB. Tương tự như hai đồng coin trên, cặp ARB/BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào tuần trước.

Sự đột phá xảy ra trước sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng tuần, hợp pháp hóa chuyển động đi lên.

Sau khi bùng nổ, ARB đạt mức cao 3.350 satoshi trước khi giảm nhẹ. Trong mọi trường hợp, giá đã đóng cửa trên đường kháng cự.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ARB có thể tăng thêm 15% nữa và đạt mức kháng cự tiếp theo ở mức 3.700 satoshi.

Biểu đồ ARB/BTC hàng tuần |Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới đường xu hướng có thể dẫn đến mức giảm 20% xuống mức hỗ trợ gần nhất là 2.600 satoshi.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here