Home PHÂN TÍCH KỸ THUẬT Breakout cuối tuần của LINK

Breakout cuối tuần của LINK

13
0

Token LINK của Chainlink đã có sự trở lại đáng chú ý, phục hồi sau khi giảm xuống dưới mức hỗ trợ 13 đô la.

LINK tăng trở lại sau đợt suy thoái đáng kể, nhanh chóng đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 13 đô la vào đầu tháng này. Sụt giảm được cho là do tràn lan những suy đoán Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể từ chối quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) giao ngay.

Dữ liệu mới nhất cho thấy LINK đang “tách nhẹ” khỏi gói altcoin khi tỷ lệ của nó trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 4 năm.

Vận may của LINK đã thay đổi vào cuối tuần khi chứng kiến breakout nhỏ, lần đầu tiên tăng lên 15,82 đô la kể từ ngày 6/4/2022.

link

Nguồn: Santiment

Góp phần vào động lực tích cực, nguồn cung LINK trên các sàn giao dịch đã giảm xuống dưới mức 15% lần đầu tiên sau khoảng 4 năm, như tiết lộ trong phân tích gần đây nhất của Santiment. Đây là mức thấp nhất được ghi nhận kể từ ngày 5/2/2020 và báo hiệu giảm xu hướng bán, cho thấy nhà đầu tư lạc quan về tiềm năng tăng thêm.

Ngoài ra, số lượng ví chứa nhiều hơn 0 coin đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, chỉ thấp hơn mức đỉnh 6%. Con số này hiện đang ở mức 713.560.

Các chỉ báo này về cơ bản chỉ ra tâm lý lạc quan mới và niềm tin ngày càng tăng của nhà đầu tư vào LINK, hiện là tiền điện tử lớn thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường.

Trọng tâm năm 2024

Theo một bản cập nhật gần đây, bốn dịch vụ Chainlink đã được tích hợp trên bảy chain khác nhau, chẳng hạn như Arbitrum, BNB Chain, Ethereum, Optimism, Polygon, zksync và Linea.

Tháng trước, Chainlink cho biết họ đang nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống (TradFi) và công nghệ blockchain. Là một phần của việc này, nhà cung cấp Oracle đã tiết lộ ý định hỗ trợ token hóa ảo Tài sản thế giới thực (RWA) trên blockchain.

Chainlink trước đây đã giới thiệu Cross Chain Interoperability Protocol (CCIP) để cho phép các giao dịch cross-chain, một yếu tố chính để tích hợp thị trường vốn và RWA vào blockchain.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here