Home 24/7 CRYPTO - FOREX Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đạt khối lượng giao...

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đạt khối lượng giao dịch đạt kỷ lục

5
0

Theo báo cáo mới nhất của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tiền điện tử tại các nhà quản lý tài sản như Bitwise, Grayscale và 21Shares đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục 17,5 tỷ USD vào tuần trước khi các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay cuối cùng đã bắt đầu giao dịch ở Mỹ.

Trong báo cáo còn cho biết thêm  “Khối lượng giao dịch này chiếm gần 90% khối lượng giao dịch hàng ngày trên các sàn giao dịch đáng tin cậy vào thứ Sáu tuần trước, cao bất thường vì chúng thường ở mức trung bình từ 2% -10%”.

Các quỹ Bitcoin chiếm phần lớn và các công ty tại Mỹ chiếm đa số

Không có gì đáng ngạc nhiên, các quỹ bitcoin chiếm ưu thế, đăng ký 1,16 tỷ USD – tương đương 98% tổng dòng vốn vào – trong khi các sản phẩm đầu tư bitcoin ngắn chứng kiến ​​dòng vốn vào nhỏ là 4,1 triệu USD.

Liên quan đến các tài sản tiền điện tử khác, các sản phẩm dựa trên Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 25,7 triệu USD và quỹ XRP đạt 2,2 triệu USD. Các sản phẩm đầu tư của Solana chỉ mang lại dòng vốn 0,5 triệu USD.

Xét theo khu vực, các quỹ có trụ sở tại Hoa Kỳ dự kiến ​​​​cũng sẽ chiếm ưu thế trong tuần trước, tạo ra dòng vốn vào 1,24 tỷ USD, trong khi tổng thể các dòng vốn chảy ra ở châu Âu đều nhỏ.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here