Home 24/7 CRYPTO - FOREX Binance dự đoán 7 sự kiện có ảnh hưởng định hình Bitcoin,...

Binance dự đoán 7 sự kiện có ảnh hưởng định hình Bitcoin, Ethereum, Ripple và Cardano vào năm 2024

7
0

Trong một báo cáo nghiên cứu gần đây được Binance – sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng công bố, một số sự kiện quan trọng nhất định dự kiến sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quỹ đạo của thị trường tiền điện tử vào năm 2024.

bitcoin Binance

Mở đường cho dòng vốn tổ chức chảy vào

Một trong số đó là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) giao ngay vào ngày 10/1.

Theo báo cáo, thị trường kỳ vọng chấp thuận các quỹ chỉ số này sẽ mở ra làn sóng quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức, có khả năng dẫn đến dòng vốn tổ chức đổ vào Bitcoin trong thời gian dài.

Theo sàn giao dịch, đây được coi là một trong những sự kiện quan trọng nhất lịch sử Bitcoin cho đến nay.

Một khía cạnh quan trọng khác được nêu bật trong báo cáo là khả năng phê duyệt các quỹ Ethereum ETF giao ngay. Nhiều gã khổng lồ quản lý tài sản truyền thống như BlackRock và Fidelity đã nộp đơn đăng ký loại này. Nếu được chấp thuận, nó có thể tác động đáng kể đến Ethereum và thị trường rộng lớn hơn.

Báo cáo cũng đề cập đến những tiến bộ tích cực của Ripple vào năm 2023, bao gồm phán quyết có lợi trong vụ tranh chấp với SEC Hoa Kỳ và ra mắt nền tảng Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Theo Binance, nền tảng của Ripple dự kiến sẽ đóng “vai trò quan trọng” trong việc phát hành tiền kỹ thuật số khi CBDC thu hút sự chú ý toàn cầu vào năm 2024.

Mặt khác, Cardano (ADA) là một nền tảng blockchain nổi tiếng tập trung vào khả năng mở rộng, được nêu bật trong nghiên cứu vì những nỗ lực không ngừng về giải pháp mở rộng. Báo cáo đề cập đến sự phát triển của Hydra và sidechain Midnight sắp tới, dự kiến sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng và chấp nhận Cardano vào năm 2024.

Binance chú ý đến Aptos và Sui

Báo cáo nghiên cứu của Binance cũng ghi nhận sự quan tâm mới đối với các dự án blockchain như Aptos (APT) và Sui (SUI).

Những dự án này có mức tăng trưởng ổn định và phục hồi thị trường gần đây thu hút thêm sự quan tâm, đặc biệt là trong các hệ điều hành không dựa trên Ethereum Virtual Machine (EVM) như Solana. Báo cáo cho thấy tiến triển của họ trong việc tạo ra “hệ sinh thái thịnh vượng” sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn vào năm 2024.

Điều thú vị là những gã khổng lồ quản lý tài sản truyền thống có uy tín, như BlackRock và Fidelity, gia nhập vào không gian tiền điện tử vào năm 2023 cho thấy tình hình tiếp nhận của tổ chức ngày càng tăng.

Báo cáo kỳ vọng sẽ có nhiều tổ chức hơn tham gia ngành công nghiệp crypto vào năm 2024, đặc biệt là khi có các tin tức tích cực xoay quanh quỹ Bitcoin ETF giao ngay và sự kiện halving sắp tới.

Cuối cùng, báo cáo nhấn mạnh tầm quan trọng tối cao của bảo mật trong ngành. Trong khi đã thực hiện các cải tiến nhưng ngành vẫn tập trung tinh chỉnh quy trình và củng cố khả năng phòng thủ để duy trì niềm tin của người dùng.

bitcoin binance

Biểu đồ giá BNB 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tính đến thời điểm viết bài, token gốc BNB của Binance thể hiện xu hướng tăng đáng chú ý trong 30 ngày qua, ghi nhận mức tăng ấn tượng 31% trong giai đoạn này. Do đó, giá giao dịch hiện tại là 318 đô la.

 Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here