Home 24/7 CRYPTO - FOREX Google Bard vừa nêu tên 5 loại tiền điện tử hàng đầu...

Google Bard vừa nêu tên 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua vào đầu năm 2024

8
0

Gần đây, nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) Google Bard – đứa con tinh thần của Alphabet một lần nữa đã chứng tỏ khả năng phân tích xu hướng trên thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2024.

Cụ thể, Bard đưa ra lựa chọn trong số 5 loại tiền điện tử tốt nhất trên thị trường, đại diện cho những cơ hội mua tốt nhất vào đầu năm 2024 và chatbot này cho biết một số kết quả khá sâu sắc, mặc dù không hoàn toàn bất ngờ vào ngày 25/12.

#1. Bitcoin

Thật vậy, lựa chọn đầu tiên của Bard là Bitcoin, “loại tiền điện tử ban đầu và nổi tiếng nhất”, mà nền tảng AI cho biết là “ứng cử viên mạnh mẽ cho khả năng tăng trưởng vào năm 2024”, với tiềm năng dài hạn vẫn cao mặc dù những biến động gần đây “đã khiến nó trở thành một khoản đầu tư không ổn định”.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá 42.431 đô la, giảm 0,8% trong ngày, 1% trong tuần, nhưng tăng 14% so với tháng trước và tăng tới 159,32% trong năm nay, theo thông tin biểu đồ mới nhất.

tiền điện tử

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

#2. Ethereum (ETH)

Tiếp theo, lựa chọn thứ hai của chatbot là ETH. Theo Bard, Ethereum là nền tảng dành cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) “chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận PoS, tiết kiệm năng lượng hơn, có thể thúc đẩy việc chấp nhận và giá trị của nó vào năm 2024”.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử này đang giao dịch ở mức giá 2.226 đô la, tương ứng với mức giảm 0,9% trong 24 giờ qua nhưng dù sao cũng tăng 1% trong 7 ngày trước đó, tăng 10% trong tháng và tăng đáng kể 87,76% trong năm qua.

tiền điện tử

Biểu đồ giá ETH 4 giờ | Nguồn: TradingView

#3. Cardano (ADA)

Đi xa hơn, chatbot đã chỉ ra ADA, “loại tiền điện tử tương đối mới, tập trung vào tính bền vững và khả năng mở rộng” và “khả năng thu hút sự chú ý vào năm 2024” nhờ vào “cơ chế đồng thuận PoS Ouroboros” có khả năng xử lý các giao dịch nhanh hơn” so với Bitcoin và Ethereum.

Hiện tại, giá ADA ở mức 0,59 đô la, cho thấy mức giảm 5,9% trên biểu đồ hàng ngày trong khi tăng 4% trong tuần và đạt được tiến bộ đáng kể hơn 110% trong 30 ngày qua, bên cạnh mức tăng 137,75% so với 12 tháng trước.

tiền điện tử

Biểu đồ giá ADA 4 giờ | Nguồn: TradingView

#4. Solana (SOL)

Là lựa chọn thứ tư, Bard đã chọn Solana, ca ngợi nó là “blockchain hiệu suất cao (…) được biết đến với tốc độ xử lý nhanh và mức phí thấp”, “đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây” và “tiềm năng” phá vỡ các lĩnh vực DeFi và Web3 có thể khiến nó trở thành tiền điện tử hoạt động hàng đầu vào năm 2024”.

Trong khi đó, SOL đang tự hào về mức giá 115,12 đô la, giảm 1% trong ngày nhưng vẫn giữ mức tăng đáng kể 50% trong tuần và 97,24% trong tháng qua, với mức tăng hàng năm thậm chí còn ấn tượng hơn là 912,35%.

Biểu đồ giá SOL 4 giờ | Nguồn: TradingView

#5. Polygon (MATIC) 

Cuối cùng, MATIC đã được Google Bard lựa chọn là tiền điện tử tốt thứ 5 để đầu tư vào đầu năm 2024, vì nó “ngày càng trở nên phổ biến nhờ khả năng giảm phí giao dịch và cải thiện khả năng mở rộng của Ethereum” cũng như “sự tiếp tục phát triển có thể đẩy giá cao hơn vào năm 2024”.

Trong khi đó, giá của Polygon tại thời điểm viết bài ở mức 0,87 đô la, tăng 20% trong 24 giờ qua, 35% trong 7 ngày qua và 40% trong tháng trong khi cố gắng tích lũy mức tăng 30% trên biểu đồ hàng năm.

tiền điện tử

Biểu đồ giá MATIC 1 tháng | Nguồn: TradingView

Kết luận

Sau tất cả những điều đã được xem xét, Google Bard chắc chắn đã chọn một số ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương tiền điện tử vào đầu năm 2024, nhưng kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là lý do tại sao phải thực hiện nghiên cứu của riêng mình và cân nhắc rủi ro trước khi đầu tư.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here