Home 24/7 CRYPTO - FOREX 221 triệu đô la bị thanh lý giữa lúc cá voi chuyển...

221 triệu đô la bị thanh lý giữa lúc cá voi chuyển 750 triệu đô la Bitcoin đến CEX

21
0

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang háo hức chờ đợi sự chấp thuận cho quỹ Bitcoin ETF giao ngay trong những tuần đầu tiên của tháng 1.

Mặc dù thị trường đang kỳ vọng các tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao để đón chờ ETF nhưng không có xu hướng nào như vậy được quan sát thấy.

Gần đây, thị trường chứng kiến ​​đòn bẩy đáng kể, dẫn đến khối lượng thanh lý lớn. Theo Coinglass, trong 24 giờ qua, hơn 221 triệu USD đã bị thanh lý trên thị trường tài sản kỹ thuật số. Xu hướng sử dụng đòn bẩy cao và thanh lý sau đó đã trở nên rõ ràng trong vài tuần qua.

Giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới 42.000 USD, một mức giảm đáng kể có thể là do các đợt thanh lý quy mô lớn.

Điều này minh họa tính chất năng động và đầu cơ của thị trường tiền điện tử, bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các yếu tố như xu hướng giao dịch, những thay đổi về quy định tiềm năng và tác động tích lũy của chúng đối với giá tài sản kỹ thuật số.

Tổng số thanh lý. Nguồn: Coinglass

Cá voi di chuyển 750 triệu đô la Bitcoin

Vào đêm Giáng sinh, một lượng đáng kể Bitcoin cũ đã được chuyển đến các sàn giao dịch, với nguồn cung hồi sinh đạt mức đáng kể.

Nguồn cung hồi sinh này đề cập đến tổng số coin (giá trị bằng USD) đã quay trở lại lưu thông sau khi không hoạt động trong ba đến năm năm.

Khoảng 9.000 Bitcoin, tương đương với khối lượng cao thứ tư trong năm nay, đã được gửi đến các sàn giao dịch.

Đồng thời, nguồn cung hồi sinh sau 5 năm chứng kiến ​​khối lượng coin được gửi tới các sàn giao dịch cao nhất, khoảng 8.000 Bitcoin. Tổng cộng, hai lô BTC này tương đương với khoảng 750 triệu USD được chuyển sang các sàn giao dịch.

Điều thú vị là các lần chuyển trước đây từ các nhóm này trong suốt cả năm dường như không tương quan với biến động giá cả. Tuy nhiên, hầu hết các giao dịch này đều diễn ra trong quý 4, được cho là nhằm đảm bảo lợi nhuận cuối năm.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here