Home 24/7 CRYPTO - FOREX Ngày giao dịch Bitcoin ETF thứ ba ghi nhận 1,8 tỷ USD...

Ngày giao dịch Bitcoin ETF thứ ba ghi nhận 1,8 tỷ USD – BlackRock có thể trở thành ‘Vua thanh khoản’

15
0

Trong ngày giao dịch thứ ba, 3 quỹ Bitcoin ETF giao ngay hàng đầu theo khối lượng giao dịch đã vượt lên trên phần còn lại khi chiếm được khoảng 90% thị trường đang phát triển. 

Các quỹ do Grayscale, BlackRock và Fidelity cung cấp rõ ràng là những quỹ dẫn đầu trong số 11 quỹ Bitcoin ETF giao ngay hiện đang giao dịch. Sau khi được chấp thuận, các công cụ mới đã bắt đầu giao dịch vào tuần trước.

Khi giao dịch hôm thứ Ba kết thúc, 3 quỹ hàng đầu đã tạo ra khoảng 1,6 tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch là 1,8 tỷ USD, theo dữ liệu từ Yahoo Finance.

Ngày giao dịch thứ ba kết thúc ở mức thấp hơn con số 3,1 tỷ USD được thấy vào thứ Sáu. Vào thứ Năm tuần trước, ngày giao dịch đầu tiên, tổng khối lượng đạt 4,6 tỷ USD.

BlackRock có thể trở thành ‘Vua thanh khoản’

Theo nhà phân tích cấp cao của Bloomberg Intelligence, Eric Balchunas, trong khi Grayscale rõ ràng là công ty dẫn đầu về khối lượng trong số các công cụ dựa trên tiền điện tử mới, thì quỹ ETF của công ty, là một quỹ chuyển đổi từ quỹ GBTC hàng đầu của họ, đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra đáng kể. 

Theo Balchunas, người đã đăng dữ liệu lên nền tảng truyền thông xã hội X vào thứ Ba, quỹ Bitcoin ETF giao ngay của Grayscale đã giảm hơn 500 triệu USD kể từ khi nó bắt đầu giao dịch vào tuần trước. Ông cũng cho biết quỹ ETF của BlackRock “có nhiều khả năng vượt qua” Grayscale nhất để trở thành “Vua thanh khoản”.

Trong khi đó, các quỹ do BlackRock và Fidelity cung cấp đã chứng kiến ​​dòng vốn vào hơn 400 triệu USD kể từ khi họ bắt đầu giao dịch.

Nhìn chung, Balchunas cho biết hoạt động giao dịch của các quỹ mới rất lành mạnh. Khối lượng tích lũy trong ba ngày đầu tiên hiện là hơn 9,5 tỷ USD. 


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here