Home 24/7 CRYPTO - FOREX Polygon zkEVM trao quyền cho làn sóng DeFi tiếp theo – MATIC...

Polygon zkEVM trao quyền cho làn sóng DeFi tiếp theo – MATIC có nguy cơ giảm giá

5
0

Giá Polygon (MATIC) đang giao dịch trong xu hướng giảm, giống như phần còn lại của thị trường khi tiền điện tử đang chảy máu. Sự suy thoái được kích hoạt bởi Bitcoin khi giá của nó gặp khó khăn vì các khoản mua lại của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) mà các hodler đang nắm bắt cơ hội bán sau nhiều năm.

Polygon zkEVM trao quyền cho làn sóng DeFi tiếp theo

Mạng Polygon đã bắt tay vào cam kết hỗ trợ làn sóng DeFi tiếp theo. Cùng với đó, nó giới thiệu Chương trình tài trợ phi tập trung zkBuilder sẽ “hỗ trợ, tài trợ và khởi động các nhà xây dựng DeFi trên Polygon zkEVM”. Cụ thể, các nhà phát triển được trang bị để phát triển mạnh trong hệ sinh thái.

Polygon zkEVM mang lại mức độ bảo mật và thời gian hoạt động nâng cao. Đây là giai đoạn thứ hai, tập trung vào việc phát triển DApp có trách nhiệm và kích hoạt hoạt động onchain. Giai đoạn một của Polygon zkEVM Mainnet Beta đã kéo dài mười tháng qua, tập trung vào thử nghiệm, mở rộng quy mô và phát triển cơ sở hạ tầng.

Triển vọng giá MATIC

Giá MATIC đang nằm trên mức hỗ trợ được cung cấp bởi Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày ở mức 0,85 USD, khi phe bò cố gắng thiết lập sự thống trị trên thị trường MATIC. Các thanh biểu đồ của Awesome Oscillator (AO) đang nhấp nháy màu xanh lá cây, tiến về phía vùng tích cực, bằng chứng cho thấy phe bò đang phục hồi.

Do đó, nếu SMA 50 ngày giữ vai trò hỗ trợ thì giá Polygon có thể phục hồi về phía bắc, vượt qua mức tâm lý 0,9 USD. Trong trường hợp tăng giá cao, đà tăng có thể kéo dài đến 0,97 USD. Mặc dù việc vượt qua mức kháng cự này là lý tưởng, nhưng việc mở rộng về phía bắc sẽ chỉ được xác nhận khi giá đột phá trong vùng cung kéo dài từ 0,98 USD đến 1,04 USD. Một nến đóng trên đường giữa 1,01 USD sẽ xác nhận sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Biểu đồ gía MATIC 1 ngày. Nguồn: TradingView

Ngược lại, nếu người bán áp đảo phe bò, giá MATIC có thể trượt dưới SMA 50 ngày ở mức 0,85 USD, có khả năng kéo dài đà giảm xuống mức tâm lý 0,8 USD, thấp hơn 7% so với giá hiện tại. Trong trường hợp nghiêm trọng, sự sụt giảm có thể khiến giá MATIC trượt về SMA 100 ngày ở mức 0,76 USD. Một động thái như vậy sẽ biểu thị mức giảm 15% so với hiện tại.

Luận điểm này cũng có khả năng xảy ra khi xem xét vị trí của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới đường trung lập 50. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) cũng nằm trong vùng tiêu cực, di chuyển bên dưới đường tín hiệu (dải màu cam) sau khi cắt xuống dưới đường này vào ngày 3 tháng 1. 


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here