Home 24/7 CRYPTO - FOREX Thợ đào chuyển hơn 1 tỷ đô la Bitcoin lên sàn trước...

Thợ đào chuyển hơn 1 tỷ đô la Bitcoin lên sàn trước thềm halving

4
0

Dòng ra của thợ đào đã đạt mức cao nhất trong nhiều năm khi một lượng lớn Bitcoin, trị giá hơn 1 tỷ đô la, đã được gửi tới các sàn giao dịch.

Bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy phần lớn Bitcoin đã được chuyển từ công ty khai thác F2Pool. Nhà phân tích Bradley Park nói trong một tin nhắn Telegram rằng động thái này là do các thợ đào phải đối mặt với chi phí gia tăng.

Park chỉ ra chi phí gia tăng khi F2Pool chuyển đến Kazakhstan và nhu cầu nâng cấp các thợ đào lên Antminer T21 mới nhất của Bitmain trước khi halving – làm giảm phần thưởng cho việc khai thác và năng suất trên mỗi máy – là lý do dẫn đến dòng ra.

Hashrate của F2Pool đã bắt đầu tăng, cho thấy nó đã nâng cấp công suất của mình. Hashrate là thước đo sức mạnh tính toán của một blockchain, nhóm hoặc cá nhân.

Các thợ đào là thực thể sử dụng tài nguyên máy tính rộng rãi để xác thực các giao dịch và bảo vệ các mạng PoW như Bitcoin. Hầu hết doanh thu thường được tạo ra bởi phần thưởng được các mạng mà họ khai thác dưới dạng token trao tự động.

Trong lịch sử, dòng ra của thợ đào chảy vào các sàn giao dịch có thể là tín hiệu giảm giá đối với Bitcoin, vì chúng thường xảy ra trước khi giá giảm, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng và mối tương quan không rõ ràng.

Bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

Ví dụ: dòng ra của thợ đào tăng trong quá khứ đôi khi dẫn đến giảm giá, nhưng cũng có những trường hợp, chẳng hạn như vào tháng 8/2019, giá Bitcoin tiếp tục tăng bất chấp dòng ra cũng tăng.

Hiện tại, các nhà phân tích đang cho rằng dòng ra của thợ đào hiện tại không phải là một tín hiệu giảm giá quá mức vì nó diễn ra sau khi các quỹ Bitcoin ETF đầu tiên của Hoa Kỳ được niêm yết.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here