Home 24/7 CRYPTO - FOREX Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ thúc đẩy đề xuất “Dự...

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ thúc đẩy đề xuất “Dự luật về quyền của tiền điện tử”

8
0

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã ra mặt ủng hộ đối với “Dự luật về quyền tiền điện tử” do Vivek Ramaswamy, cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa đề xuất trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ sắp tới.

Một luật sư về tiền điện có tên MetaLawMan đăng bài trên X (trước đây là Twitter), đã chia sẻ bản tóm tắt quan điểm của Ramaswamy về tiền điện tử.

MetaLawMan cho biết Ramaswamy đề xuất rằng các chính sách tiền điện tử mà được Quốc hội chấp thuận thì cơ quan quản lý mới có thể thực thi.

Ramaswamy nói thêm rằng hầu hết các tài sản tiền điện tử nên phân loại như hàng hóa. Ngoài ra, mọi người có quyền giữ tài sản số trong ví lưu trữ mà không bị các cơ quan chính phủ quản lý.

Ông còn đề xuất Ngân hàng Dự trữ Liên bang nên có nghĩa vụ cung cấp quyền truy cập đến các cơ sở tài chính của Fed cho các nhà phát hành stablecoin.

Ramaswamy cũng bày tỏ sự lo ngại việc Tornado Cash bị xử lý và cho rằng các nhà phát triển không nên bị truy cứu trách nhiệm pháp lý chỉ vì việc viết mã nguồn.

Trong bài viết, ông Ramaswamy đe doạ sa thải hầu hết nhân viên SEC nếu ông được bầu làm Tổng thống và cam kết rằng những người còn lại sẽ không can thiệp vào ngành công nghiệp Crypto.

Cựu ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ cho rằng hầu hết các loại tiền điện tử là hàng hóa và không liên quan đến SEC.

Ramaswamy muốn giảm sức ảnh hưởng của SEC khi mà cộng đồng Crypto cho rằng chính tổ chức này gây nên sự phát triển chậm trễ của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, ông đã tạm ngừng chiến dịch tranh cử sau khi đạt vị trí thứ tư trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa tại Iowa. Sau đó, ông tuyên bố ủng hộ Donald Trump và đồng thời cũng kêu gọi mọi người nên giống mình.

Ông Ramaswany được cho là ứng cử viên tổng thống duy nhất có kế hoạch rõ ràng cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông hứa sẽ xuất hiện cùng Donald Trump tại một cuộc mít tinh ở New Hampshire để nói hết những gì ông thấy về tương lai của Hoa Kỳ.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here