Home 24/7 CRYPTO - FOREX WOO huy động được thêm 9 triệu USD bao gồm MM Wintermute

WOO huy động được thêm 9 triệu USD bao gồm MM Wintermute

16
0

Sàn giao dịch tiền điện tử WOO X đã huy động được 9 triệu USD trong vòng cấp vốn mới nhất từ ​​các nhà đầu tư, bao gồm cả nhà sản xuất thị trường tiền điện tử Wintermute. Những cái tên còn lại bao gồm: Selini Capital, Time Research, Presto Labs, Pulsar, AlphaLab Capital, Efficiency Frontier, Amber và Riverside Hedge.

Woo cho biết họ đã cải tiến mô hình kinh doanh của mình vào quý 3 năm ngoái để hợp tác với nhiều nhà cung cấp thanh khoản hơn cho thị trường hợp đồng tương lai giao ngay và vĩnh viễn nhằm nỗ lực “loại bỏ một nhà cung cấp thanh khoản duy nhất”.

Kế hoạch tăng cường thanh khoản

Sàn giao dịch có kế hoạch triển khai chương trình DMM cho thị trường giao ngay trong quý đầu tiên của năm nay. Công ty cho biết thêm: “Nói chung, những sáng kiến ​​này sẽ cho phép WOO X đạt được tỷ lệ lưu ký 100% vào quý 2 năm nay”. 

Theo tuyên bố, công ty dự định sử dụng số tiền huy động được để mở rộng thị trường toàn cầu và xin giấy phép theo quy định. Tan lưu ý rằng mục đích chính của khoản tài trợ là “điều chỉnh lợi ích của các nhà cung cấp thanh khoản” thay vì huy động vốn vì vòng này có sự tham gia của các nhà tạo lập thị trường đã cam kết cải thiện tính thanh khoản trên WOO X.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here