Home PHÂN TÍCH KỸ THUẬT 3 altcoin này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới...

3 altcoin này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào hôm nay

13
0

Injective (INJ), SEI và Bitget Token (BGB) là ba altcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm nay.

Sự gia tăng của ba altcoin này đã diễn ra trong nhiều giai đoạn khác nhau. Liệu động coin nào sẽ tiếp tục tăng?

Giá SEI tăng 50% sau hai ngày

Giá SEI đã tăng dần kể từ ngày 19 tháng 10, khi nó giảm xuống mức thấp $0,10. Mức tăng tăng nhanh vào cuối tháng 11, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là $0,3 vào ngày 5 tháng 12.

Sau đó, altcoin bắt đầu điều chỉnh đáng kể. Điều này dẫn đến mức thấp $0,22 vào ngày 13 tháng 12. Sau đó, nó bắt đầu một đợt tăng khác vào ngày hôm qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $0,34 vào ngày hôm nay.

Lý thuyết Sóng Elliott liên quan đến việc phân tích các mô hình giá dài hạn định kỳ và tâm lý nhà đầu tư để xác định hướng của xu hướng. Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy SEI đã hoàn thành sóng thứ nhất và sóng thứ hai của chuyển động đi lên gồm 5 sóng (màu trắng). Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Nếu sóng ba có cùng độ dài với sóng một, altcoin có thể tăng thêm 35% và đạt mức kháng cự tiếp theo ở $0,44. Vì sóng ba thường kéo dài nên nó có thể dài gấp 1,61 lần sóng một, dẫn đến mức tăng 75% tới $0,58.

altcoin-nay

Biểu đồ SEI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới vùng kháng cự ngang $ 0,30 sẽ làm mất hiệu lực đột phá. Điều này có thể khiến giá giảm 30% xuống mức hỗ trợ gần nhất ở $0,22.

INJ đạt gần $40

Giá INJ đã tăng nhanh kể từ đầu năm. Hôm nay, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $38,80, mức tăng 3.000% vào năm 2023.

Tốc độ tăng đã tăng nhanh vào tháng 10 và giá đã tạo ra 9 nến tăng hàng tuần trong 10 tuần kể từ đó.

Số lượng sóng cho thấy giá INJ đang tiến gần đến đỉnh của sóng thứ năm và sóng cuối cùng. Hiện tại, sóng năm có độ dài gấp 0,618 lần sóng một và sóng ba cộng lại. Vì vậy, nó có thể chạm đỉnh ở $40,70.

Tuy nhiên, sự bứt phá lên trên mức này sẽ có nghĩa là sóng năm sẽ kéo dài hơn nữa. Vì vậy, phản ứng đối với vùng $40,70 sẽ quyết định liệu giá đã đạt đỉnh hay chưa.

altcoin-nay

Biểu đồ INJ/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nếu INJ bứt phá, nó có thể tăng 60% và đạt ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $61,50 . Tuy nhiên, giá dự kiến sẽ giảm 60% xuống vùng hỗ trợ $17 nếu nó bị từ chối.

BGB vượt qua kháng cự quan trọng

Giá BGB đã tăng dần kể từ tháng 7 năm 2022. Kể từ đầu năm, giá đã phải vật lộn để vượt lên trên vùng kháng cự ngang $0,50.

Các trader trên thị trường sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức và để quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản. Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Sự từ chối được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng tuần (màu xanh lá cây). Đây là dấu hiệu của sự yếu kém. Tuy nhiên, sự bứt phá lên trên vùng $0,5 vào tháng 11 cũng trùng hợp với việc bứt phá đường phân kỳ, làm tăng tính hợp lệ của nó.

Hôm nay, altcoin này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $0,70. Mức cao được tạo ra trên mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của lần giảm trước đó. Vì nó đã di chuyển lên trên mức kháng cự này nên nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,85, tăng 25% so với mức giá hiện tại.

Biểu đồ BGB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới $0,65 có thể dẫn đến mức giảm 30% xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,5.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ: