Home PHÂN TÍCH KỸ THUẬT Đây là cách giá Dogecoin (DOGE) có thể đạt mức cao hàng...

Đây là cách giá Dogecoin (DOGE) có thể đạt mức cao hàng năm khác trong tháng này

22
0

Giá Dogecoin (DOGE) đã giảm kể từ khi đạt mức cao hàng năm mới vào ngày 11 tháng 12.

Xu hướng giảm đã dừng lại với sự phục hồi mạnh mẽ vào ngày hôm qua. Liệu điều này có đánh dấu đáy của đợt giảm giá hay chỉ là sự phục hồi tạm thời trước mức thấp mới?

Dogecoin tạo độ lệch trên ngưỡng kháng cự 365 ngày

Giá DOGE đã giao dịch dưới vùng kháng cự ngang dài hạn ở $0,095 kể từ tháng 12 năm 2022. Trong thời gian này, nó đã thực hiện một số nỗ lực đột phá không thành công (biểu tượng màu đỏ).

Sau một xu hướng đi lên nhanh chóng bắt đầu vào tháng 10 năm 2023, giá DOGE cuối cùng đã bứt phá lên trên vùng này vào ngày 6 tháng 12, đạt mức cao hàng năm mới vào ngày 11 tháng 12. Tuy nhiên, giá đã không duy trì được xu hướng đi lên và giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự trong tuần này.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Với chỉ báo RSI làm chỉ báo động lượng, các trader có thể xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe bò có lợi thế nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, nhưng nếu chỉ số RSI dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ số RSI hàng ngày cho kết quả hỗn hợp vì mặc dù chỉ báo đang giảm nhưng nó vẫn ở trên mức 50.

Dự đoán giá DOGE: Giá có thể lấy lại đà tăng không?

Mặc dù khung thời gian hàng ngày đưa ra triển vọng tiêu cực, biểu đồ 6 giờ cho thấy giá có thể quay trở lại xu hướng tăng.

Lý do chính cho điều này xuất phát từ hành động giá. Kể từ tháng 12, giá DOGE đã giao dịch bên trong kênh song song giảm dần, thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một sự đột phá cuối cùng từ nó là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hôm qua, DOGE đã bắt đầu xu hướng tăng sau khi bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và vùng hỗ trợ ngang $0,087 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Giá hiện đang giao dịch ở phần trên của kênh và đang tiến đến đường kháng cự, trùng với mức kháng cự dài hạn ở $0,095 từ khung thời gian hàng ngày.

Nếu DOGE bứt phá, nó có thể tăng 12% và đạt mức kháng cự tiếp theo ở $0,105.

Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc phá vỡ xuống dưới vùng $0,087 và kênh sẽ có nghĩa là sự điều chỉnh sẽ sâu hơn. Trong trường hợp đó, giá DOGE có thể giảm 23% xuống mức hỗ trợ gần nhất là $0,072.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here