Home 24/7 CRYPTO - FOREX ADA ETF có phải là một ý tưởng đáng giá?

ADA ETF có phải là một ý tưởng đáng giá?

2
0

Khi ngày càng có nhiều diễn giả thảo luận về triển vọng của quỹ ETF giao ngay cho các altcoin ở Hoa Kỳ, blogger Cardano nổi tiếng có tên “ADA Whale” trên X đã chia sẻ một chủ đề lạc quan dành cho các nhà đầu tư tổ chức.

“Việc tiếp xúc với Cardano là một ý tưởng đáng giá”

Khi một làn sóng tiền tổ chức và TradFi mới chuẩn bị được bơm vào tiền điện tử với sự chấp thuận của ETF, Cardano vẫn là một “ý tưởng đáng giá”, người đam mê Cardano “ADA Whale” cho biết trong một chủ đề X gần đây.

“Nhiều vốn tổ chức và Tradfi hơn chắc chắn sẽ sớm tìm đường vào tiền điện tử.Bây giờ có thể là thời điểm tốt để tóm tắt lại lý do tại sao việc tiếp xúc với Cardano là một ý tưởng đáng để họ khám phá.”

“ADA Whale” đã giải thích về điều đặc biệt ở Cardano (ADA) theo quan điểm của các nhà đầu tư. Trước hết, ông nói, Cardano (ADA) là một giao thức nhẹ và ổn định được đánh giá ngang hàng với thời gian hoạt động sáu năm.

Phương pháp tiếp cận của Cardano (ADA) đối với sự đồng thuận mạng và thiết kế công nghệ kết hợp các lợi ích của UTXO và PoS, đồng thời giải quyết bộ ba bất khả thi của blockchain theo một cách độc đáo.

Không giống như “VC chain” dễ bị thao túng từ các nhà đầu tư ban đầu và nhà tạo lập thị trường nặng ký, việc phân phối của ADA vẫn toàn diện và minh bạch: Các đơn vị sáng lập chỉ kiểm soát khoảng 10% nguồn cung ADA.

Sau đó, thiết kế staking của Cardano (ADA) là thiết kế phi tập trung nhất, trong khi số lượng lớn các node xác thực giúp mạng có khả năng chống lại các cuộc tấn công 51% tiềm ẩn.

Ngoài ra, Cardano (ADA) đã triển khai một số cải tiến về khả năng mở rộng và chức năng, giúp nó trở thành một blockchain phát triển nhanh và giàu tính năng cho nhiều loại dApp khác nhau.

XRP, ADA, ETH ETF: Điều gì tiếp theo?

Bên cạnh đó, Cardano (ADA) hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình để mang lại sự thân thiện với nhà phát triển chưa từng có. Trong những tháng qua, nó đã tích hợp hàng trăm token gốc và ứng dụng DeFi. Tác giả kết luận, kết hợp với sự khan hiếm ADA có thể lập trình được, điều này làm cho hệ sinh thái Cardano (ADA) trở thành một hệ sinh thái dApp tuyệt vời với sự tăng trưởng hữu cơ vững chắc.

Khi Bitcoin ETF được chấp thuận ở Hoa Kỳ, cộng đồng tiền điện tử bắt đầu thảo luận về tiềm năng của các sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên altcoin.

Đồng sáng lập Valkyrie, Steve McClurg, cho biết ông sẽ không ngạc nhiên trước sự chấp thuận của các quỹ Ethereum và XRP ETF.

Tính đến thời điểm viết bài, Cardano đang hỗ trợ 21Shares Cardano ETF đã đăng ký tại Thụy Sĩ và là một phần của danh mục Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) được giao dịch OTC và “Bitwise 10 Crypto Index Fund” (BITW) của Bitwise Investments.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here