Home 24/7 CRYPTO - FOREX Dogecoin sẽ được chấp nhận thanh toán khi dự án Tesla này...

Dogecoin sẽ được chấp nhận thanh toán khi dự án Tesla này ra mắt

3
0

Dogecoin (DOGE) chuẩn bị đạt được một trường hợp sử dụng khác nhờ người giàu nhất thế giới Elon Musk. Theo một tiết lộ gần đây, memecoin hàng đầu này sẽ trở thành phương thức thanh toán khi một trong những dự án đột phá của Musk cuối cùng cũng ra mắt.

Dogecoin sẽ được chấp nhận khi dự án Tesla này ra mắt

DogeMemeGirl, một thành viên của cộng đồng Dogecoin, gần đây đã thu hút sự chú ý về việc DOGE sắp được chấp nhận khi trạm tăng áp của Tesla ở Hollywood cuối cùng cũng ra mắt. Nhận xét của cô được đưa ra khi một người dùng X (trước đây là Twitter) khác cung cấp thông tin cập nhật về trạm này sau khi hoạt động tốt và có thể ra mắt trong năm nay.

Thật vậy, DOGE sẽ là một lựa chọn thanh toán khi điều này xảy ra. Bản thân Musk đã xác nhận trong một bài đăng X vào năm 2022 rằng khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng memecoin chó khi trạm tăng áp ra mắt. Như DogeMemeGirl nhấn mạnh, diễn biến này báo hiệu “thời điểm thú vị” sắp tới đối với DOGE, nếu xét đến tầm quan trọng của dự án.

Trạm sạc ở Hollywood sẽ có “quán ăn và rạp chiếu phim lái xe vào”, nghĩa là tiện ích của DOGE có thể tăng thêm đáng kể. Vị trí của trạm cũng mang tính chiến lược, vì có thể được giới thiệu vào một số bộ phim hay nhất của Hollywood. Một khi điều đó xảy ra, nó có thể thúc đẩy giá DOGE vốn dĩ vẫn ảm đạm trong thời gian gần đây.

doge Dogecoin

Biểu đồ giá DOGE 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Musk hiện đang “nói đi đôi với làm” cùng DOGE

Trong một thời gian dài, Musk đã được biết đến là người có niềm yêu thích với memecoin hàng đầu. Tuy nhiên, trước đây, sự yêu thích của ông dành cho DOGE chủ yếu được minh họa trong các bài đăng X khó hiểu về token này. Giờ đây, người giàu nhất thế giới dường như đang thể hiện qua hành động của mình rằng mối quan tâm của ông đối với DOGE còn sâu sắc hơn thế.

Tiểu sử của Musk được phát hành vào năm ngoái cho thấy DOGE có thể trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch dài hạn của ông nhằm tạo ra một “ứng dụng cho mọi thứ” sẽ đóng vai trò là nền tảng thanh toán. Kế hoạch này dường như đã được thực hiện khi nền tảng X, thuộc sở hữu của Musk, gần đây đã gợi ý dịch vụ thanh toán của họ có thể đi vào hoạt động trong năm nay.

Thông báo này đã làm tăng thêm những suy đoán thanh toán bằng DOGE sẽ được tích hợp vào X khi điều này xảy ra. Diễn biến như vậy sẽ rất quan trọng đối với DOGE và cộng đồng của họ. Trong khi đó, điều này xảy ra nhiều khả năng sẽ củng cố vị thế “Bố già” của Musk, một cái tên mà trước đây ông đã tự phong cho mình.

Thú vị hơn nữa là người giàu nhất thế giới gần đây đã tái khẳng định tình yêu của mình với memecoin này khi tiết lộ ông vẫn sở hữu “nhiều Dogecoin”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here