Home 24/7 CRYPTO - FOREX Altcoin sẽ tiếp tục bùng nổ khi TOTAL3 cho thấy sức mạnh

Altcoin sẽ tiếp tục bùng nổ khi TOTAL3 cho thấy sức mạnh

6
0

TOTAL3 đã xác nhận vùng kháng cự ngang quan trọng trước đó làm hỗ trợ. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

TOTAL3 là tổng vốn hóa thị trường của các tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin và Ethereum.

Triển vọng hàng tuần

TOTAL3 đã bứt phá dứt khóa lên trên vùng kháng cự ngang 445 tỷ đô la trong tuần từ 18 đến 24 tháng 12 năm 2023. Vì đây là vùng kháng cự ngang tạo ra đáy thấp nhất nên việc bứt phá lên trên nó sẽ xác nhận rằng xu hướng giảm dài hạn trước đó đã kết thúc.

Thật vậy, giá đã xác nhận vùng này làm hỗ trợ vào tuần trước (mũi tên màu xanh) và hiện đang trong quá trình phục hồi.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã tiền vào vùng quá mua nhưng chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào. Điều này cho thấy phe bò vẫn đang kiểm soát thị trường.

Do đó, TOTAL3 có thể tiếp tục tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở 630 tỷ đô la, được hình thành bởi vùng hỗ trợ trước đó và mức Fib thoái lui 0,618. Con số này tương ứng với mức tăng 27,79% từ mức giá hiện tại.

altcoin-bung-no

Biểu đồ TOTAL3 hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phân kỳ tăng giá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã bật lên từ vùng 445 tỷ đô la vào ngày 3 tháng 1 và 8 tháng 1 năm 2024 (2 mũi tên màu xanh). Cả 2 lần đều tạo ra bấc dài bên dưới, một dấu hiệu của áp lực mua.

Chỉ báo RSi hàng ngày đã bật lên từ mức 50 và tạo ra một phân kỳ tăng giá ẩn. Cả hai đều là tín hiệu tăng giá, thường dẫn đến sự tiếp tục xu hướng tăng.

Do đó, biểu đồ hàng ngày ủng hộ triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng tuần.

Biểu đồ TOTAL3 hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận 

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy TOTAL3 sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu tiềm năng cho chuyển động này là 630 tỷ đô la. Việc tăng tới mức này sẽ đánh dấu sự bùng nổ hơn nữa của rất nhiều altcoin.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu khi TOTAL3 pha vỡ xuống dưới vùng 445 tỷ đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here