Home 24/7 CRYPTO - FOREX Bảy công ty gặp SEC trong cùng một ngày bàn về Bitcoin...

Bảy công ty gặp SEC trong cùng một ngày bàn về Bitcoin Spot ETF

22
0

Theo thông tin mới nhất, bảy công ty đăng ký Bitcoin ETF khác nhau đã tổ chức cuộc họp với SEC về vấn đề này vào ngày hôm qua.

Trong những diễn biến mới nhất liên quan đến ứng dụng Bitcoin Spot ETF, nhiều công ty tiếp tục tổ chức các cuộc thảo luận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Vào ngày 21 tháng 12, Valkyrie được cho là đã tổ chức cuộc họp chính thức đầu tiên với SEC về ứng dụng Bitcoin ETF của mình.

BlackRock, một trong những công ty quan trọng trong thị trường ETF, cũng đã gặp SEC vào cùng ngày. Đây là cuộc họp chính thức thứ sáu của BlackRock.

ARK 21Shares và Franklin Templeton cũng nằm trong số các công ty đã gặp SEC vào ngày 21 tháng 12 để trao đổi về quỹ ETF Bitcoin của họ. Franklin Templeton là một trong hai công ty nộp đơn muộn, đã trải qua “giai đoạn nhận xét nhanh chóng từ SEC”.

Fidelity đã tổ chức các cuộc họp với SEC vào ngày 21 tháng 12 cho quỹ ETF Bitcoin Wise Origin và VanEck cho quỹ ETF Bitcoin của riêng mình. Tổng cộng, sáu trong số mười ba công ty đăng ký ETF đã gặp nhau vào ngày 21 tháng 12.

Trong một bước phát triển đáng kể, BlackRock đã chấp nhận phương thức tiền mặt ưa thích của SEC sau nhiều tuần đàm phán. Điều này có nghĩa là cổ phiếu mới trong quỹ ETF tiềm năng sẽ được tạo ra bằng tiền mặt, thay vì trao đổi Bitcoin lấy số lượng cổ phiếu tương đương. 


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here