Home 24/7 CRYPTO - FOREX Giá CYBER có khả năng giảm 10% sau khi mở khoá 1,26...

Giá CYBER có khả năng giảm 10% sau khi mở khoá 1,26 triệu token

3
0

Giá CyberConnect (CYBER) đang hợp nhất trong kênh song song tăng dần kể từ tháng 10 khi thị trường rộng hơn chuyển sang xu hướng tăng. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá của CYBER có thể sớm được kiểm tra khi mạng có chất xúc tác giảm giá sắp diễn ra trong khoảng 2 giờ tới.

Mạng CYBER sẽ mở khóa 1,26 triệu token trong 2 giờ tới

CYBER có thể sắp giảm mạnh vì mạng này sẽ tổ chức sự kiện mở khóa token trong hôm nay. Theo ứng dụng TokenUnlocks, mạng sẽ phát hành 1,26 triệu CYBER trị giá khoảng 9,98 triệu đô la. Khối lượng mở khóa chiếm gần 8,5% nguồn cung của tài sản.

Các token sẽ được phân bổ cho kho bạc cộng đồng, phát triển hệ sinh thái và các nhà đầu tư public sale. Mặc dù hai nhóm đầu tiên có thể không có ý định bán nhưng các nhà đầu tư có thể sẽ chốt lời nhanh chóng ngay sau khi nhận token. Áp lực bán này có thể đè nặng lên giá CYBER.

Về nguyên tắc, việc mở khóa token tiền điện tử thường được coi là sự kiện giảm giá đối với tài sản. Token đã mở khóa được đưa vào lưu thông, làm tăng áp lực bán đối với tài sản trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Nguồn: TokenUnlocks

Triển vọng giá CYBER

Giá CyberConnect đã tăng gần 10% trên khung hàng tuần, nhưng khoản lợi nhuận này có thể không được giữ. Nếu phe gấu gia tăng áp lực bán, giá CYBER có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ $7,6 hoặc thấp hơn để kiểm tra mức hỗ trợ $7,1.

Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức nói trên, tạo thành mức giảm 10%, có khả năng đẩy giá CYBER xuống thấp tới mức hỗ trợ $6,6.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang di chuyển về phía nam cho thấy động lượng đang giảm. Nếu quỹ đạo của chỉ báo RSI duy trì, nó có thể sớm cắt xuống dưới đường tín hiệu (màu vàng), giao cắt này được hiểu là tín hiệu bán. Các trader chú ý đến tín hiệu này sẽ tiếp thêm sinh lực cho áp lực bán.

Biểu đồ giá CYBER. Nguồn: TradingView

Ngược lại, nếu phe bò siết chặt giá CyberConnect, nó có thể di chuyển về phía bắc, mở rộng để vượt lên trên ranh giới trên của kênh. Điều này có thể thấy giá CYBER chạm đến mức tâm lý $9. Trong trường hợp tăng giá cao, đà tăng có thể đẩy altcoin lên mức cao phạm vi là $9,69, mức được thử nghiệm lần cuối vào ngày 3 tháng 1.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here