Home 24/7 CRYPTO - FOREX Nhà đầu tư biến $30.000 thành 2,7 triệu đô la khi memecoin...

Nhà đầu tư biến $30.000 thành 2,7 triệu đô la khi memecoin này tăng 13.208% trong 6 ngày

5
0

Trong một diễn biến đáng chú ý, một nhà đầu tư tiền điện tử hiểu biết đã biến khoản đầu tư 30.000 USD thành khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc hơn 2,7 triệu USD, tất cả là nhờ những hành động kỳ lạ của Elon Musk.

Giám đốc điều hành Tesla, nổi tiếng với tầm ảnh hưởng của mình đối với thị trường tiền điện tử, gần đây đã thay đổi tiểu sử trên hồ sơ X của mình thành “”(CTO) Chief Troll Officer”, gây ra sự gia tăng chưa từng thấy về giá trị của token TROLL.

Trader may mắn đã nắm bắt được thời cơ và mua 80,77 nghìn tỷ token TROLL khi giá ở mức thấp nhất.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và những token đó hiện có giá trị ấn tượng là 2,79 triệu USD, theo báo cáo của  Lookonchain.

TROLL, xuất hiện lần đầu trên mạng Ethereum vào tháng 4 năm 2023, ban đầu đã có sự tăng vọt về giá trị sau khi ra mắt, phản ánh sự cường điệu do Pepe Coin (PEPE) tạo ra.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình ban đầu đã giảm dần và trong suốt 229 ngày, giá trị của đồng tiền này đã giảm mạnh mức đáng kinh ngạc là 94,4%.

Biểu đồ giá TROLL. Nguồn: TradingView

Sự hồi sinh gần đây của TROLL có thể là do động thái của Elon Musk, khiến giá trị của đồng tiền này tăng 13.208% chỉ sau sáu ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, TROLL tự hào có mức vốn hóa thị trường là 45,2 triệu USD và khối lượng giao dịch là 24,7 triệu USD, củng cố sự hiện diện của nó trong lĩnh vực tiền điện tử.

Bất chấp những ồn ào hiện tại xung quanh TROLL, các nhà đầu tư được khuyến khích nên thận trọng. Bản chất không thể đoán trước của thị trường tiền điện tử, cùng với xu hướng đầu cơ của memecoin, khiến việc dự đoán quỹ đạo tương lai của TROLL trở thành một nhiệm vụ đầy thách thức.

Khi phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục xôn xao với các cuộc thảo luận về TROLL, nó đóng vai trò như một lời nhắc nhở rõ ràng về những rủi ro cố hữu liên quan đến việc đầu tư vào memecoin.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here