Home 24/7 CRYPTO - FOREX HongKong và quan điểm thân thiện với crypto trong năm qua

HongKong và quan điểm thân thiện với crypto trong năm qua

9
0

Khi thời điểm cuối năm 2023 đến gần, bối cảnh điện tử của châu Á đã chứng kiến ​​những thay đổi đáng kể, trong đó Hồng Kông nổi lên như quốc gia tiên phong trong việc trở thành trung tâm đổi mới về tiền điện tử và Web3.

Vào tháng 6, Hồng Kông đã triển khai chế độ cấp phép tiền điện tử cho các nền tảng giao dịch tài sản ảo, cho phép các sàn giao dịch được cấp phép như HashKey và OSL cung cấp dịch vụ giao dịch bán lẻ.

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông đã cập nhật hướng dẫn của mình vào tháng 10, mở rộng sự tham gia của nhà đầu tư vào các quỹ ETF tiền điện tử.

Vào tháng 11, các thông tư đã được ban hành để giám sát các hoạt động mã hóa tài sản kỹ thuật số và vào tháng 12, cơ quan quản lý đã mời đăng ký các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay.

Bộ trưởng Bộ Dịch vụ Tài chính Hồng Kông Christopher Hui đã xác nhận cam kết của chính phủ đối với sự phát triển của Web3 bất chấp các hành động pháp lý gần đây đối với sàn giao dịch tiền điện tử JPEX.

Donald Day, COO của VDX có trụ sở tại Hồng Kông, gọi đây là lợi thế cạnh tranh, nêu bật tính ổn định và độ tin cậy của khung pháp lý của Hồng Kông.

Giám đốc điều hành Metalpha, Adrian Wang lưu ý rằng Hồng Kông đang đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc bắt kịp chế độ quản lý của Singapore và thu hút các công ty tiền điện tử chất lượng cao.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here