Home 24/7 CRYPTO - FOREX Coinbase bác bỏ cáo buộc chống lại luật pháp lưỡng đảng của...

Coinbase bác bỏ cáo buộc chống lại luật pháp lưỡng đảng của Elizabeth Warren

16
0

Coinbase đã phản pháo lại Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren vào thứ Sáu, bác bỏ tuyên bố của bà rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã thuê các cựu chiến binh an ninh quốc gia để chống lại luật pháp lưỡng đảng.

Trong bức thư ngày 22 tháng 12 gửi Thượng nghị sĩ Warren, Coinbase viết:

“Chúng tôi đã nhận được thư của bà ngày 18 tháng 12 năm 2023, liên quan đến cách tiếp cận của chúng tôi trong việc tuyển dụng các chuyên gia an ninh quốc gia hàng đầu trong cuộc chiến chống tài trợ khủng bố”.

Bên cạnh Coinbase, Thượng nghị sĩ Warren cũng gửi một bức thư tương tự tới Giám đốc điều hành Coin Center Jerry Brito và Giám đốc điều hành Blockchain Association Kristin Smith.

Nhấn mạnh cam kết trở thành “công ty tiền điện tử đáng tin cậy, an toàn và đáng tin cậy nhất trên toàn cầu”, Coinbase giải thích rằng họ tuyển dụng những nhân tài hàng đầu ở mọi cấp độ để đạt được mục tiêu này. Công ty tiền điện tử nhấn mạnh:

“Tuyên bố của bà rằng Coinbase đang cố gắng làm suy yếu luật pháp lưỡng đảng liên quan đến tiền điện tử hoàn toàn không chính xác. Những lời buộc tội của bà không những vô căn cứ mà còn là sự cố ý xuyên tạc ý định và nỗ lực của chúng tôi.”

“Coinbase đã luôn và sẽ tiếp tục là người hỗ trợ tích cực cho luật pháp và quy định có trách nhiệm trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi tin vào việc thúc đẩy một môi trường an toàn và tuân thủ, điều không thể thiếu cho sự phát triển và ổn định của ngành và từ lâu đã trở thành dấu ấn của công ty chúng tôi,” Coinbase nhấn mạnh và cho biết thêm:

“Chúng tôi cũng tin rằng điều quan trọng đối với an ninh quốc gia của Mỹ là các công nghệ nền tảng và mới nổi vẫn tồn tại ở Hoa Kỳ. Việc Mỹ mất đi vị trí dẫn đầu về chất bán dẫn và công nghệ điện thoại di động đã làm suy yếu nghiêm trọng an ninh quốc gia của chúng ta”.

“Những nỗ lực của bà nhằm thúc đẩy các nhà đổi mới tài sản kỹ thuật số ra nước ngoài có thể sẽ gây ra những hậu quả tương tự, đặc biệt khi Trung Quốc đang tích cực cố gắng đưa các nhà đổi mới tài sản kỹ thuật số đến Hồng Kông và hầu hết G20 đang tích hợp tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử vào hệ thống tài chính của họ.”

Coinbase kết thúc bức thư của mình bằng cách đề nghị cung cấp cho Warren “bản tóm tắt toàn diện” về cam kết chống tài trợ khủng bố và thông báo ngắn gọn cho thượng nghị sĩ về “các bước quan trọng mà các quốc gia khác đang thực hiện để áp dụng công nghệ này”.

Warren là một người có quan điểm hoài nghi về tiền điện tử. Bà đang thúc đẩy Đạo luật chống rửa tiền tài sản kỹ thuật số, mà một số người mô tả là một nỗ lực nhằm cấm tiền điện tử. Hiện có một bản kiến ​​​​nghị trên Change.org nhằm ngăn chặn lệnh cấm tiền điện tử được đề xuất này.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here