Home 24/7 CRYPTO - FOREX CEO OKX đã nói gì khi được gợi ý niêm yết token...

CEO OKX đã nói gì khi được gợi ý niêm yết token BRC-20?

15
0

Theo Giám đốc điều hành OKX Jay Hao, một số người đã yêu cầu ông niêm yết token BRC-20 mới. Do đó, ông đã chia sẻ một số yêu cầu nhất định phải được đáp ứng trước khi niêm yết.

Giám đốc điều hành của OKX đã nói rằng ông rất biết ơn bạn bè vì những gợi ý tử tế về việc niêm yết BRC-20. Tuy nhiên, ông làm rõ rằng thị trường sẽ bị ảnh hưởng do cách tiếp cận đơn giản này, ngay cả khi nó cho phép sàn giao dịch kiếm được nhiều tiền hơn một cách nhanh chóng.

Tiêu chí chính xác

Theo Hao, OKX không có ý định trở thành sàn giao dịch niêm yết tích cực nhất trong ngành. Ngoài ra, ông thừa nhận rằng OKX không nhất thiết phải là công ty dẫn đầu thị trường, nhưng sàn giao dịch này có những nguyên tắc dài hạn nhất định quy định loại token nào sẽ được niêm yết.

Ông đã cô đọng những hệ tư tưởng này thành năm nguyên tắc về niêm yết token. Để bắt đầu, OKX xác minh rằng token vừa tập trung vào sản phẩm (product-driven) vừa được xây dựng trên công nghệ blockchain trước khi niêm yết nó.

Sau đó, sàn giao dịch sẽ xem xét mức độ phổ biến của token đối với người dùng; xét cho cùng thì không có sàn giao dịch nào cung cấp một token mà không ai biết tên. 

Hao cũng cho biết sàn giao dịch đang tìm cách xác minh khả năng xây dựng lâu dài của người tạo và nhóm đầu tư dự án. Điều này có thể được thực hiện để xác định trình độ chuyên môn của họ và tuổi thọ của token.

Thứ tư, vào thời điểm các cơ quan quản lý như SEC đang cực kỳ nghiêm khắc trong việc theo đuổi các sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết chứng khoán chưa đăng ký, OKX quan tâm đến việc tìm hiểu về đánh giá pháp lý và kết hợp của nhà phát hành token.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Hao nói rõ rằng OKX không hỗ trợ các hoạt động chào hàng mà thay vào đó chọn các dự án tiền điện tử theo phân tích thị trường của sàn giao dịch.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here