Home 24/7 CRYPTO - FOREX BlackRock tung ra quảng cáo nhắm tới thế hệ boomer giàu có

BlackRock tung ra quảng cáo nhắm tới thế hệ boomer giàu có

5
0

Theo các nhà bình luận, BlackRock có thể đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo nhàm chán cho quỹ Bitcoin ETF giao ngay của mình, nhưng nó có thể nhân tố kích hoạt cho một thị trường boomer (thế hệ người lớn tuổi sinh ra trong khoảng 1946 đến 1964) giàu có.

Vào ngày 11 tháng 1, gã khổng lồ đầu tư BlackRock đã phát hành quảng cáo video đầu tiên cho iShares Bitcoin Trust ETF (IBIT) mới ra mắt của mình. Quảng cáo bao gồm một video dài gần hai phút trong đó một giám đốc điều hành của BlackRock phác thảo đề xuất giá trị của Bitcoin và cách các nhà đầu tư có thể tiếp cận với quỹ ETF mới của họ. 

Jay Jacobs, trưởng ban chuyên đề và các quỹ ETF thay thế tại Hoa Kỳ của BlackRock, tuyên bố trong quảng cáo rằng IBIT có thể truy cập dễ dàng, loại bỏ gánh nặng hoạt động một cách thuận tiện và được phát hành dưới danh tiếng cũng như chuyên môn của BlackRock trong lĩnh vực ETF. Các nhà bình luận nhận thấy sự thiếu tinh tế và thuật ngữ tiền điện tử có chủ ý so với các quảng cáo Bitcoin ETF khác.

“Đây là cách tiếp thị cho những người thuộc thế hệ boomer giàu có, thưa các bạn. Tính cách điềm tĩnh, tình huống inv dễ hiểu, âm nhạc thời đại mới nhẹ nhàng, bộ vest không cà vạt.. mọi thứ về nó đều nói lên rằng “giờ ổn rồi, người lớn đã ở đây”,” nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF nhận xét trong một bài đăng ngày 14 tháng 1 trên X (trước đây là Twitter).

Chris Dark, nhà sáng lập và đối tác quản lý của Fourth Turning Investments, gọi quảng cáo này là “quá nhàm chán nhưng thật tuyệt vời” vì tính hiệu quả rõ ràng của nó trong việc nhắm mục tiêu đến những người thuộc thế hệ boomer.

Nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số Fred Krueger cũng coi quảng cáo này phù hợp hơn với “những người thuộc thế hệ boomer giàu có”.

“Những người thuộc thế hệ boomer giàu có đặc biệt không thích những thế hệ Gen-x đầy hình xăm, nói rằng toàn bộ hệ thống tài chính cần phải bị loại bỏ.”

Nhưng giờ đây họ rất vui vì có thể đầu tư vào Bitcoin thông qua các công ty tài chính truyền thống.

“Chúng tôi rất vui khi thêm IBIT và FBTC vào danh mục đầu tư của mình vì chúng tôi tin tưởng BlackRock và Fidelity […] Đây là một câu chuyện về Bitcoin được Phố Wall tiếp quản. Chống cự sẽ vô ích.”

Cuộc chiến tiếp thị Bitcoin ETF đã nóng lên kể từ khi quảng cáo đầu tiên được phát hành bởi Bitwise vào ngày 18 tháng 12 năm 2023. Các nhà phát hành ETF Hashdex và VanEck đã phát hành quảng cáo ngay sau đó.

Vào tháng 1, ARK Invest và Grayscale cũng đã phát hành các chiến dịch quảng cáo mới và Valkyrie Bitcoin Fund, có mã BRRR, đã được nhìn thấy trên bảng quảng cáo Nasdaq ở Quảng trường Thời đại, Thành phố New York, vào ngày 13 tháng 1.

Trong khi đó, một số tổ chức phát hành ETF, bao gồm VanEck, Invesco Galaxy và Franklin Templeton, đã giới thiệu các quỹ Bitcoin ETF mới trên trang chủ của họ, trong khi BlackRock và Fidelity Investments được cho là đã cũng có động thái tương tự.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here