Home 24/7 CRYPTO - FOREX Cổ phiếu của MicroStrategy tăng 350% vào năm 2023 nhờ sự cường...

Cổ phiếu của MicroStrategy tăng 350% vào năm 2023 nhờ sự cường điệu của Bitcoin ETF spot

13
0

CEO MicroStrategy: Bitcoin tốt hơn tài sản truyền thống

Cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 350% vào năm 2023, phần lớn là do những kỳ vọng xung quanh việc phê duyệt quỹ Bitcoin ETF spot ở Hoa Kỳ. Tại thời điểm viết bài, MSTR đang giao dịch ở mức 654 USD, tăng 8,3% trong ngày.

Việc công ty tiếp xúc nhiều với Bitcoin (BTC) đang hỗ trợ hiệu suất cổ phiếu của công ty. Theo dữ liệu mà Cafebitcoin thu được, MicroStrategy và các công ty con nắm giữ 189.150 BTC, tương ứng với tổng giá mua khoảng 5,9 tỷ USD và giá mua trung bình là 31.168 USD mỗi BTC.

Tính đến ngày 30 tháng 9, tổng nợ phải trả của MicroStrategy ở mức 2,534 tỷ USD, giảm 7,7% so với cùng kỳ năm trước, trong đó tổng nợ dài hạn là 2,180 tỷ USD.

MicroStrategy cung cấp thông tin kinh doanh, phần mềm di động và dịch vụ dựa trên đám mây. Sản phẩm chính của nó là một nền tảng phân tích dữ liệu, được các doanh nghiệp sử dụng để trực quan hóa dữ liệu. Việc công ty tiếp xúc ngày càng nhiều với Bitcoin cũng khiến bảng cân đối kế toán của họ gắn chặt hơn với sự biến động và rủi ro của thị trường tiền điện tử.

Triển vọng giao dịch các quỹ Bitcoin ETF spot trên Phố Wall cũng đang thúc đẩy giá của tiền điện tử. Bất chấp điều kiện kinh tế vĩ mô thắt chặt và những trở ngại trong ngành tiền điện tử, giá Bitcoin đã tăng hơn 160% vào năm 2023 , vượt trội so với các tài sản truyền thống lớn. Giao dịch spot có nghĩa là mua hoặc bán Bitcoin ngay lập tức theo giá thị trường hiện tại.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về các quỹ ETF vào đầu tháng 1, với các công ty lớn như Fidelity và BlackRock đang hoạt động. Sự chấp thuận có thể thúc đẩy giá Bitcoin và tính thanh khoản thị trường bằng cách mở cửa tiền điện tử cho nhiều đối tượng nhà đầu tư hơn.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here