Home PHÂN TÍCH KỸ THUẬT Giá The Graph (GRT) bứt phá kháng cự dài hạn, một đợt...

Giá The Graph (GRT) bứt phá kháng cự dài hạn, một đợt tăng mạnh có theo sau?

14
0

Giá The Graph (GRT) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn nhưng đang cho thấy một số dấu hiệu suy yếu ngắn hạn. Liệu suy yếu này có khả năng vô hiệu sự đột phá không?

Triển vọng hàng tuần

Giá The Graph (GRT) đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần trong tuần từ 30 tháng 10 đến 6 tháng 11. Vì cái nêm được hình thành từ mức cao cục bộ trước đó nên sự đột phá này cho thấy quá trình điều chỉnh đã kết thúc và giá GRT có thể đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng kể từ đầu năm 2023 (mũi tên màu xanh).

Thật vậy, giá đã tăng dần kể từ đó và đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang quan trọng ở $0,175 vào tuần trước. Đây là phát triển rất tăng giá vì nó xác nhận rằng giá GRT đã bắt đầu một xu hướng tăng dài hạn.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng tiếp tục tăng khi tiến vào vùng quá mua nhưng chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào. 

Do đó, giá GRT có khả năng sẽ tăng lên vùng kháng cự tiếp theo ở $0,32 trong thời gian tới. Con số này tương ứng với mức tăng 62,99% từ mức giá hiện tại.

grt-tang

Biểu đồ GRT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phân kỳ giảm giá

Bất chấp triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng tuần, biểu đồ hàng ngày cho thấy giá GRT có thể trải qua một đợt điều chỉnh trong vài ngày tới. Điều này là do sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng ngày.

Sự phân kỳ này xảy ra khi giá tăng nhưng chỉ báo RSI lại giảm và thường được theo sau bởi một đợt điều chỉnh.

Tuy nhiên, việc các cây nến có bấc dài bên dưới trong vài ngày qua cho thấy phe bò đang tích cực mua vào trên các đợt giảm nhỏ.

Do đó, giá GRT có thể chỉ kiểm tra lại vùng kháng cự trước đó ở $0,175 một lần nữa trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Biểu đồ GRT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá GRT sẽ tiếp tục tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu tiềm năng cho chuyển động này là $0,32.

Tuy nhiên, nó có thể điều chỉnh về $0,175 một lần nữa trước khi tiếp tục tăng. Việc bứt phá lên trên mức cao nhất ngày 26 tháng 12 ở $0,205 sẽ đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng tăng mà không có sự điều chỉnh xảy ra.

Quan điểm tăng giá dài hạn sẽ bị vô hiệu khi giá GRT đóng cửa nến tuần bên dưới vùng $0,175.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here