Home 24/7 CRYPTO - FOREX Dogecoin (DOGE) có thể được chú ý, khi mà X của Elon...

Dogecoin (DOGE) có thể được chú ý, khi mà X của Elon Musk chuẩn bị triển khai thanh toán P2P

4
0

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog chính thức, nền tảng truyền thông xã hội X của Elon Musk sẽ triển khai thanh toán ngang hàng (P2P) trong năm nay.

Theo X, các khoản thanh toán sẽ mở ra “nhiều tiện ích người dùng và cơ hội thương mại hơn” khi nền tảng này phấn đấu cho một năm 2024 đầy biến đổi.

Dogecoin một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi chủ sở hữu X, Elon Musk, người thường xuyên thể hiện sự ủng hộ đối với DOGE, gợi ý rằng tiền điện tử có chủ đề về chó phù hợp để thanh toán hơn Bitcoin (BTC).

Đầu năm ngoái, đã nảy sinh suy đoán rằng X đang phát triển một hệ thống cho phép thanh toán thông qua nền tảng truyền thông xã hội.

Theo các nguồn tin vào thời điểm đó, Musk dự định nó sẽ là hệ thống “đầu tiên và quan trọng nhất” đối với tiền fiat, với tùy chọn thêm tiền điện tử sau này.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết các khoản thanh toán ngang hàng mà X dự định triển khai sẽ hoạt động như thế nào, vì thông tin chi tiết chính xác về cách thức hoạt động của các khoản thanh toán hoặc khi nào chúng sẽ chính thức ra mắt vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm báo chí.

Từ tất cả các dấu hiệu, có vẻ như tiền điện tử sẽ không nằm ngoài cuộc chơi.

Trong năm qua, X đã phát triển một công cụ cộng tác với eToro cho phép người dùng truy cập tiền điện tử, cổ phiếu và các loại tài sản tài chính khác. Musk là người ủng hộ chính cho DOGE và Dogecoin chứng kiến ​​mức tăng giá lớn sau khi Musk mua lại Twitter (nay là X).

Vào đầu năm 2023, Tesla đã cho phép thanh toán hàng hoá bằng Dogecoin. Thương hiệu nước hoa của Musk cũng chấp nhận thanh toán bằng DOGE. Tại thời điểm viết bài, memecoin này đang giao dịch ở mức 0,077 USD.

Biểu đồ giá DOGE. Nguồn: TradingView


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here