Home 24/7 CRYPTO - FOREX ETH vượt 2.400 đô la khi các trader đặt cược vào ETH...

ETH vượt 2.400 đô la khi các trader đặt cược vào ETH ETF có thể xảy ra tiếp theo

13
0

ETH và token gốc của các ứng dụng được xây dựng trên Ethereum tăng vọt trong 24 giờ qua khi các trader đặt cược vào khả năng xuất hiện quỹ hoán đổi danh mục ETH (ETF) sau khi Bitcoin ETF được thông qua ở Hoa Kỳ.

Giá ETH đã vượt mốc 2.600 đô la vào đầu giờ châu Âu vào thứ 4, tăng hơn 8% trong 24 giờ qua. Ngược lại, Bitcoin giảm 3% trong cùng thời gian do một loạt tweet giả mạo từ tài khoản X (trước đây là Twitter) của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bị tấn công tạm thời, tạo ra biến động đáng kể trong giao dịch BTC.

eth

Biểu đồ giá ETH 4 giờ | Nguồn: Tradingview

BlackRock trước đây đã nộp biểu mẫu S-1 đến SEC cho quỹ ETH ETF iShares Ethereum Trust.

Tâm lý trong cộng đồng tiền điện tử cho thấy các trader đang chuẩn bị cho một sản phẩm tập trung vào ETH – đây có thể là lần đầu tiên nhà đầu tư chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ tiếp cận được với token giao ngay của blockchain này mà không cần phải sở hữu nó.

CEO Alex Onufriychuk của Kaminari nhấn mạnh trong một tin nhắn trên Telegram:

“Có một xu hướng đáng chú ý là chạy trước quỹ ETH ETF”.

LDO của Lido và RPL của RocketPool đã tăng tới 22% trong 24 giờ tính đến thời điểm viết bài. Cả hai giao thức đều cho phép người dùng stake ETH trên nền tảng của họ và kiếm được khoảng 4,5% phần thưởng staking hàng năm.

Mặt khác, các token của mạng layer 2 như MNT của Mantle (+8%) và OP của Optimism (+17%) cũng hoạt động tích cực. Những mạng này được xây dựng trên Ethereum nhưng hoạt động như các blockchain độc lập, cho phép người dùng giao dịch với chi phí thấp và nhanh hơn nhiều so với blockchain chính.

Trong khi đó, các nhà quan sát thị trường lưu ý ETH ETF vẫn có khả năng xảy ra tính đến thứ 4.

Martin Lee, nhà phân tích tại công ty dữ liệu on-chain Nansen, nói trong một tin nhắn Telegram:

“Ý tưởng chính là ETH – tiền điện tử lớn thứ hai sẽ có xác suất cao nhất trở thành ETF tiếp theo sau BTC”.

Đồng thời, một số người tuyên bố các token chọn lọc có thể tăng giá trong những ngày tới. Jack Tan, đồng sáng lập sàn giao dịch WOO X, cho biết:

“Các token trong hệ sinh thái Ethereum như LIDO, ENS và MKR tăng giá mạnh mẽ, điều này sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý khỏi BTC vì các trader giờ đây phải xác định khả năng có ETH ETF”.

Hiện tại, 13 tổ chức phát hành, bao gồm cả gã khổng lồ tài chính truyền thống BlackRock và Fidelity, hiện đang xếp hàng chờ quỹ Bitcoin ETF giao ngay mà dự kiến sẽ được chấp thuận rộng rãi vào cuối ngày thứ 4.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here