Home 24/7 CRYPTO - FOREX Giá SEI tạo ATH mới

Giá SEI tạo ATH mới

11
0

Giá SEI đã tăng nhanh kể từ tháng 11 và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm qua.

Đợt tăng giá diễn ra nhanh hơn kể từ ngày 19 tháng 12, tạo ra sáu nến tăng giá trong tám ngày.

SEI di chuyển trên $0,50

Giá SEI đã tăng lên kể từ khi chạm mức thấp $0,094 vào ngày 19 tháng 10. Xu hướng tăng được đẩy nhanh vào ngày 22 tháng 11, gây ra sự đột phá lên trên vùng cao nhất mọi thời đại trước đó.

Sau đó, giá SEI tạo ra một đáy cao hơn khác vào ngày 18 tháng 12 và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $0,537 vào ngày hôm qua. Altcoin đã giảm nhẹ kể từ mức cao.

Chỉ số RSI là một chỉ báo động lượng mà các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và nên tích lũy hay bán một tài sản. Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Mặc dù giá giảm nhưng chỉ báo RSI vẫn tăng. Chỉ báo đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm và di chuyển lên trên.

sei-tang

Biểu đồ SEI/USDT hàng ngày |Nguồn: TradingView

Dự đoán giá SEI: Khi nào giá sẽ đạt $1?

Các nhà phân tích tiền điện tử đang lạc quan về xu hướng giá SEI trong tương lai. Cả Nebraskangooner và CryptoTony đều ghi nhận sự đột phá trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó và việc kiểm tra lại sau đó cho thấy xu hướng đi lên sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, họ không đưa ra mục tiêu cho đợt tăng tiếp theo.

sei-tang

Nguồn: X

Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để xác định các mô hình giá dài hạn định kỳ và tâm lý nhà đầu tư, giúp họ xác định hướng của xu hướng.

Số lượng sóng cho thấy giá SEI đang ở sóng thứ ba trong một chuyển động đi lên gồm năm sóng, đã kéo dài. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Altcoin có thể đạt được mục tiêu tiếp theo ở $0,58 nếu đà tăng tiếp tục. Mức giá này cao hơn 25% so với giá hiện tại. Sau đó, việc đóng cửa trên mức này có thể dẫn đến mức kháng cự tiếp theo ở mức $0,81, tạo ra sóng ba dài gấp 2,61 lần sóng một và tăng 75% từ mức giá hiện tại.

Biểu đồ SEI/USDT hàng ngày |Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giá tăng này, việc bị từ chối mạnh ở vùng $0,58 sẽ có nghĩa là đỉnh đã được tạo. Giá SEI có thể giảm 20% xuống vùng hỗ trợ $0,37 trong trường hợp đó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here