Home 24/7 CRYPTO - FOREX Justin Sun mở màn 2024 với khoản tích luỹ gần 40 triệu...

Justin Sun mở màn 2024 với khoản tích luỹ gần 40 triệu đô la ETH

13
0

Dữ liệu gần đây từ Lookonchain đã khiến thế giới tiền điện tử xôn xao với những tiết lộ về sự tích lũy Ethereum đáng kể của Justin Sun và một ví cá voi không xác định, với hơn 182 triệu đô la token kể từ ngày 26 tháng 12 năm 2023. Làn sóng tiền điện tử đang được khuấy động khi những con cá voi này tham gia vào các giao dịch mua khổng lồ, làm dấy lên những thuyết âm mưu và suy đoán trong giới phân tích.

Một người chơi đáng chú ý, được xác định là “Whale”0x9314,” đã thực hiện một động thái đáng kinh ngạc, chi 48 triệu đô la để mua 21.192 ETH với giá 2.265 đô la thông qua một sàn giao dịch phi tập trung chỉ 10 giờ trước. Giao dịch mua này bổ sung vào khối lượng đáng kể 79.980 ETH, trị giá 143 triệu USD, kể từ đầu năm mới.

Đồng thời, Justin Sun, nhân vật nổi bật trong không gian tiền điện tử, đã rút 11.267 ETH (25,3 triệu USD) khỏi Binance chỉ 5 giờ trước. Động thái này bổ sung cho giao dịch mua lại trước đó, với tổng cộng 17.433 ETH (39,2 triệu USD) từ Binance kể từ ngày 26 tháng 12. Hoạt động tập trung và nhất quán này của cả Sun và cá voi ẩn danh đã khiến các nhà phân tích suy đoán về niềm tin của họ vào quỹ đạo tương lai của Ethereum.

Bất chấp sự tích lũy ngày càng tăng, các câu hỏi vẫn tồn tại liên quan đến ý định đằng sau những giao dịch mua khổng lồ này. Các nhà phân tích vẫn chưa thống nhất về việc liệu sự tích lũy này biểu thị một động thái chiến lược đơn giản hay một chiến lược đầu tư phức tạp hơn của Sun và cá voi ẩn danh. Do đó, các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ hành động của các đơn vị có ảnh hưởng này để điều hướng những thay đổi thị trường tiềm năng một cách thận trọng.

Justin Sun, người được biết đến với những trải nghiệm thăng trầm vào năm 2023 do các nền tảng thuộc sở hữu của anh bị hack và vướng mắc pháp lý, đã chứng kiến ​​​​sự phục hồi đáng chú ý trong danh mục đầu tư của mình, mang lại khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc 323 triệu USD.

Hiện tại, danh mục đầu tư tiền điện tử của Justin Sun tự hào đạt tổng giá trị khoảng 1,38 tỷ USD, trải rộng trên khoảng 31 coin khác nhau. Sự gia tăng giá trị danh mục đầu tư của Sun trong bối cảnh đầy biến động của năm 2023 cho thấy khả năng phục hồi và sự nhanh nhẹn tiềm tàng của những người chơi dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here