Home 24/7 CRYPTO - FOREX Mercari – 1 công ty thương mại điện tử Nhật Bản sẽ...

Mercari – 1 công ty thương mại điện tử Nhật Bản sẽ chấp nhận thanh toán BTC

11
0

Mercari, một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản , cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) từ tháng 6 năm nay.

Theo thông báo từ Nikkei, công ty sẽ quản lý các giao dịch thanh toán Bitcoin thông qua Melcoin, một công ty con hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và có trụ sở tại Tokyo.

Melcoin sẽ tiến hành chuyển đổi tất cả số tiền thanh toán được thực hiện bằng Bitcoin sang đồng Yên. Điều này có nghĩa là trong khi người mua có thể lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin, các nhà cung cấp sẽ nhận được thanh toán trong đồng Yên theo quy định pháp luật.

Công ty sẽ dừng việc đăng giá sản phẩm bằng Bitcoin, và giá của các sản phẩm sẽ được niêm yết theo đồng Yên. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ vẫn có thể chọn thanh toán bằng Bitcoin khi mua sắm trực tuyến trên trang web của công ty.

Mercari và mối quan hệ với Bitcoin

Mercari được thành lập vào năm 2013 và đã trở thành nền tảng thị trường cộng đồng lớn nhất Nhật Bản.

Công ty cho biết rằng cho đến tháng 7/2023 họ đã có hơn 22 triệu người dùng hàng tháng. Công ty cũng đang cố gắng thiết lập sự hiện diện ở các địa điểm ở nước ngoài bao gồm cả Châu Âu.

Trong những tháng gần đây, công ty đã tung ra một loạt sản phẩm liên quan đến tiền điện tử, bao gồm cả dịch vụ giao dịch tiền điện tử Mercari Bitcoin.

Dịch vụ này cho phép người dùng mua và bán Bitcoin bằng cách sử dụng số tiền thu được từ việc bán hàng trên nền tảng.

Nền tảng này cũng bao gồm một hệ thống điểm khách hàng thân thiết mà Mercari đã liên kết với chi nhánh giao dịch tiền điện tử của mình, nghĩa là người dùng Mercari có thể đổi điểm của họ lấy Bitcoin.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here