Home 24/7 CRYPTO - FOREX Sàn giao dịch Ấn Độ chứng kiến ​​lượng tiền gửi tăng đột...

Sàn giao dịch Ấn Độ chứng kiến ​​lượng tiền gửi tăng đột biến

7
0

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ, bao gồm CoinDCX và Mudrex, chứng kiến ​​lượng tiền gửi tăng đột biến sau khi chính quyền chống lại các sàn giao dịch toàn cầu.

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đang có sự gia tăng đáng kể trong hoạt động sau các khi Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU) chống lại một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

FIU đưa ra thông báo yêu cầu chặn URL của các sàn toàn cầu do không tuân thủ các quy định của Ấn Độ, làm nguồn vốn di chuyển sang các nền tảng trong nước.

CoinDCX, một sàn giao dịch hàng đầu của Ấn Độ, đã chứng kiến ​​​​lượng tiền gửi tăng đáng kể 2000% kể từ thông báo của FIU vào ngày 28 tháng 12 năm 2022.

Mudrex, một nền tảng đầu tư tiền điện tử toàn cầu khác, đã báo cáo dòng tiền gửi đột ngột lên tới 1 triệu USD, với một số lượng đáng kể người dùng mới tham gia nền tảng này.

Các sàn giao dịch tiền điện tử khác của Ấn Độ như CoinSwitch và WazirX cũng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch và tiền gửi tiền điện tử.

CoinSwitch đã có khối lượng giao dịch tăng 30-35%, trong khi WazirX báo cáo lượng tiền gửi bằng tiền điện tử tăng 250%. Các sàn giao dịch nhỏ hơn như BuyUcoin cũng đang được hưởng lợi từ xu hướng này, Giám đốc điều hành Shivam Thakral của BuyUcoin xác nhận khối lượng giao dịch trên nền tảng của họ đã tăng gấp 2,5 lần.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here