Home 24/7 CRYPTO - FOREX Cá voi bitcoin khuấy động điên cuồng: Số lượng giao dịch hơn...

Cá voi bitcoin khuấy động điên cuồng: Số lượng giao dịch hơn 100.000 USD đạt mức cao trong gần hai năm

14
0

Bitcoin chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn nhất về số lượng giao dịch vượt quá 100.000 USD trong gần hai năm.

Theo nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez, 16.900 giao dịch lớn vào ngày 4 tháng 1 có thể được sử dụng làm chỉ báo về hoạt động của cá voi trên thị trường Bitcoin, cung cấp những quan điểm có giá trị về vị trí tiềm năng của những người tham gia có ảnh hưởng này trong thị trường tiền điện tử.

CÁ VOI BITCOIN ĐANG DI CHUYỂN

Sự gia tăng các giao dịch cá voi trùng với thời kỳ biến động gia tăng trên thị trường tiền điện tử nói chung. Bitcoin cũng chứng kiến ​​​​sự sụt giảm lớn chủ yếu được gây ra bởi báo cáo từ Matrixport, cũng như mức độ đòn bẩy trên thị trường tăng cao.

Tuy nhiên, tài sản hàng đầu này đã phục hồi và được giao dịch ở mức 44.000 USD tại thời điểm viết bài.

Điều thú vị là cột mốc quan trọng này diễn ra chỉ một ngày sau lễ kỷ niệm 15 năm khối đầu tiên của Bitcoin được khai thác vào ngày 3 tháng 1 năm 2009. Khối “genesis” bao gồm khoản trợ cấp khối 50 BTC vào thời điểm đó, tương đương với mức ấn tượng 2,1 triệu USD theo giá hiện tại.

DỰ ĐOÁN VỀ GIÁ BITCOIN

Một số công ty trong ngành đã gửi đề xuất lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để phê duyệt quỹ bitcoin ETF spot, một sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra làn sóng đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, cơ quan quản lý chứng khoán đã từ chối mọi đơn đăng ký, nhưng điều đó có thể sắp thay đổi. Các nhà đầu tư đang hồi hộp theo dõi biến động của thị trường trong giai đoạn không chắc chắn này.

Sự chấp thuận từ SEC được nhiều người dự đoán sẽ kích hoạt một đợt tăng giá Bitcoin, được thúc đẩy bởi nhu cầu tăng vọt dự kiến. Các nhà phân tích đang dự đoán Bitcoin có khả năng đạt tới 75.000 USD nếu rào cản pháp lý này được vượt qua.

Mặt khác, đồng sáng lập của BitMEX, Arthur Hayes, gợi ý về khả năng điều chỉnh của Bitcoin vào tháng 3.

Hayes nói:

Tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ trải qua đợt điều chỉnh lành mạnh từ 20% đến 30% vào đầu tháng 3. Sự điều chỉnh có thể còn nghiêm trọng hơn nếu các quỹ Bitcoin ETF spot được niêm yết tại Hoa Kỳ bắt đầu giao dịch.

Anh cũng nhấn mạnh thêm khả năng xảy ra một sự điều chỉnh đáng kể hơn, từ 30% đến 40%, cho rằng đó là do “sự sụt giảm thanh khoản tiềm năng của đồng USD”.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here