Home PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TOTAL3 có thể tăng mạnh trong thời gian tới, kích hoạt thêm...

TOTAL3 có thể tăng mạnh trong thời gian tới, kích hoạt thêm sự bùng nổ trên nhiều altcoin

23
0

TOTAL3 đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang cuối cùng và xác nhận nó làm hỗ trợ. Nó được kỳ vọng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

TOTAL3 là tổng vốn hóa thị trường của các tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin và Ethereum.

Triển vọng hàng tuần

TOTAL3 đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng dài hạn trong tuần từ 30 tháng 10 đến 5 tháng 11, cho thấy phe bò đã giành lại quyền kiểm soát và nó có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Thật vậy, TOTAL3 đã tăng cao hơn kể từ đó và bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang ở 445 tỷ đô la trong tuần từ 4 đến 10 tháng 12. Đây là vùng kháng cự ngang cuối cùng để xác nhận rằng xu hướng dài hạn đã chuyển sang tăng.

Vào tuần trước, phe bò đã thành công trong việc lật vùng kháng cự này làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh) và hiện đang trong quá trình tạo ra một nến pinbar tăng giá khác. 

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ việc tiếp tục tăng khi tăng vọt vào vùng quá mua và đang dốc lên.

Do đó, TOTAL3 có thể tiếp tục tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở 630 tỷ đô la, được hình thành bởi vùng hỗ trợ trước đó và mức Fib thoái lui 0,618. Con số này tương ứng với mức tăng 34,30% từ mức giá hiện tại.

Biểu đồ TOTAL3 hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phân kỳ giảm giá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy TOTAL3 đã hình thành một phân kỳ giảm giá khi tạo đỉnh ở 476 tỷ đô la vào ngày 14 tháng 12 (đường màu đỏ), gợi ý một đợt điều chỉnh sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, thay vì giảm mạnh, TOTAL3 đã lật kháng cự ngang trước đó ở 435 tỷ đô la làm hỗ trợ và hình thành nên phân kỳ tăng giá ẩn (đường màu xanh), đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng tăng trước đó.

Do đó, TOTAL3 có khả năng sẽ tăng lên trong vài ngày tới và có thể vô hiệu đường phân kỳ giảm trước đó.

Mục tiêu ngắn hạn được tìm thấy ở 508,54 tỷ đô la, được hình thành bởi Fib thoái lui bên ngoài 1,618 của đợt giảm gần đây.

Biểu đồ TOTAL3 hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy TOTAL3 sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là 508,54 tỷ đô la và cao hơn tới 630 tỷ đô la.

Việc tăng tới 630 tỷ đô la sẽ đánh dấu sự bùng nổ hơn nữa của rất nhiều altcoin.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ: