Home PHÂN TÍCH KỸ THUẬT Justin Sun đã rút 6 triệu USD Shiba Inu khỏi Binance: Giá...

Justin Sun đã rút 6 triệu USD Shiba Inu khỏi Binance: Giá SHIB sẽ phản ứng thế nào?

22
0

Giá Shiba Inu (SHIB) đã giao dịch bên trong kênh song song giảm dần dài hạn trong hơn một năm.

Đầu ngày hôm nay, Justin Sun đã rút 6 triệu đô la SHIB khỏi Binance. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giá như thế nào?

Shiba Inu chưa thể bứt phá

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá SHIB đã giao dịch bên trong kênh song song tăng dần kể từ tháng 6. Cả hai đường kháng cự và hỗ trợ của kênh đã được xác thực nhiều lần trong thời gian này.

Gần đây nhất, SHIB đã bật lên từ đường hỗ trợ vào ngày 19 tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây) và đẩy nhanh tốc độ tăng. Mức tăng đã dẫn đến mức cao nhất là $0,0000119, xác nhận đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ) và bứt phá vùng kháng cự ngang.

Tuy nhiên, đà tăng không thể duy trì được và giá SHIB đã giảm ngay trong ngày và giảm xuống dưới vùng kháng cự.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các trader trên thị trường sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức và để quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Chỉ số RSI trên 50 nhưng đang giảm, dấu hiệu của xu hướng hỗn hợp. Tuy nhiên, chỉ báo RSI cũng cho thấy sự sụt giảm xảy ra trước sự phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây), một dấu hiệu thường liên quan đến sự đảo chiều xu hướng sang giảm.

Các nhà phân tích nói gì?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez nói rằng giá SHIB có thể đang trong quá trình bùng nổ. Anh tweet:

“#ShibaInu đang có dấu hiệu bứt phá! Nếu $SHIB duy trì mức hỗ trợ quan trọng ở $0,0000103, điểm dừng tiếp theo cho #SHIB có thể là $0,0000140”.

Biểu đồ SHIB/USDT khung 3 ngày | Nguồn: X

Điều đáng chú ý là một tài khoản Justin Sun đã rút SHIB trị giá 6 triệu USD từ Binance trong hai giao dịch. Mặc dù việc rút tiền từ các sàn giao dịch tập trung có thể gây ra cú sốc về nguồn cung nhưng giá SHIB vẫn chưa có biến động đáng chú ý”.

Dự đoán giá SHIB: Đột phá hay từ chối?

Tương tự như biểu đồ hàng ngày, biểu đồ 3 ngày không xác nhận hướng của xu hướng. Biểu đồ cho thấy giá SHIB đã giảm theo kênh song song giảm dần kể từ tháng 8 năm 2022. Cho đến nay, các đường kháng cự và hỗ trợ của kênh đã được xác thực nhiều lần.

Mặc dù SHIB đã vượt lên trên đường kháng cự ngày hôm qua nhưng nó đã không duy trì được mức tăng và giảm xuống dưới mức này. Điều này tạo ra bấc trên dài (biểu tượng màu đỏ), dấu hiệu của áp lực bán. Tuy nhiên, đồng meme vẫn giao dịch trên vùng ngang $0,0000100.

Việc giá SHIB bứt phá lên trên kênh hay phá vỡ xuống dưới vùng $0,0000100 đều có thể xác định hướng đi của xu hướng trong tương lai.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Một đột phá có thể khiến giá SHIB tăng 40% lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,0000145. Mặt khác, một sự cố có thể khiến giá giảm 22% xuống mức hỗ trợ gần nhất ở $0,0000080.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here