Home 24/7 CRYPTO - FOREX Worldcoin (WLD) bắt đầu hoạt động tại Singapore

Worldcoin (WLD) bắt đầu hoạt động tại Singapore

16
0
Worldcoin xuất hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Worldcoin (WLD), gây ra nhiều tranh cãi sau khi ra mắt, lại thông báo rằng họ đã bắt đầu hoạt động tại Singapore.

Tuyên bố vào thời điểm này, nhóm Worldcoin tuyên bố rằng người dùng ở Singapore sẽ có thể hoàn tất xác minh danh tính của họ thông qua ví phần cứng của dự án.

Thiết bị phần cứng đặc biệt của dự án, Orb, có thể được sử dụng để xác minh World ID.

“Người dùng ở Singapore hiện có thể xác minh ID của họ tại Orb là dấu hiệu mới nhất về sự quan tâm ngày càng tăng trên toàn cầu đối với proof of personality và dự án Worldcoin.

Sau khi ra mắt thành công World ID 2.0 và nguồn mở của hệ thống nhận dạng mống mắt Worldcoin vào giữa tháng 12, việc xác minh World ID hiện có thể được thực hiện tại Singapore thông qua thiết bị phần cứng độc quyền của dự án, Orb.”

Nhóm Worldcoin gần đây cho biết, ngoài Singapore, khả năng tiếp cận xác minh World ID đang tăng đều đặn ở các quốc gia trên thế giới.

Nhóm nghiên cứu cho biết: “Tuần trước, Seville và Bilbao đã gia nhập danh sách ngày càng tăng các thành phố cung cấp World Authentication ở Tây Ban Nha, từ Malaga đến Mallorca đến Madrid”. 

Trong khi Worldcoin tiếp tục phát triển thì Ấn Độ, Pháp và Brazil đã mở cuộc điều tra về dự án Worldcoin và Orb thông báo rằng họ đã đình chỉ các hoạt động xác thực của mình.

WLD tiếp tục giao dịch ở mức 3,68 USD tại thời điểm viết bài.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here