Home 24/7 CRYPTO - FOREX Bitcoin ETF giao ngay tích luỹ khối lượng 7,7 tỷ USD sau...

Bitcoin ETF giao ngay tích luỹ khối lượng 7,7 tỷ USD sau hai ngày giao dịch

3
0

Các quỹ Bitcoin ETF giao ngay tiếp tục đạt được mức cường điệu trong ngày giao dịch thứ hai, với tổng khối lượng là 3,1 tỷ USD. Con số này kết hợp với khối lượng 4,6 tỷ USD được ghi nhận trong ngày đầu tiên nâng tổng khối lượng tích lũy lên 7,7 tỷ USD. 

Trong số các nhà phát hành quỹ Bitcoin ETF giao ngay mới, BlackRock dẫn đầu với 564 triệu USD được giao dịch vào thứ Sáu, trong khi Fidelity đạt khối lượng 431 triệu USD. 

Trước đó một ngày, Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, đã so sánh Bitcoin với loại tài sản có lẽ là truyền thống nhất.

“Nó không khác gì những gì vàng thể hiện qua hàng ngàn năm. Không giống như vàng, chúng ta gần như đạt đến mức trần về số lượng Bitcoin có thể được tạo ra.”

Sản phẩm của Grayscale, không phải là mới mà là một sự chuyển đổi từ quỹ GBTC hàng đầu của nó, được xếp hạng là quỹ Bitcoin ETF giao ngay tích cực nhất vào thứ Sáu, với tổng khối lượng là 1,8 tỷ USD. Nó cũng là quỹ ETF hoạt động mạnh nhất vào thứ Năm, với 2,3 tỷ USD được trao tay. 

Trong khi các nhà phân tích của Bloomberg ban đầu suy đoán rằng phần lớn khối lượng giao dịch trong ngày đầu tiên của quỹ có thể được tạo thành từ dòng vốn chảy ra, thì vào thứ Sáu, họ đã sửa đổi quan điểm của mình bằng cách đăng lên nền tảng truyền thông xã hội X rằng quỹ ETF của Grayscale chỉ thất thoát 95 triệu USD vào thứ Năm.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here