Home 24/7 CRYPTO - FOREX Phê duyệt Bitcoin ETF, thị trường sẽ như thế nào

Phê duyệt Bitcoin ETF, thị trường sẽ như thế nào

13
0

Greeks.live, một nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử, đã làm giảm hy vọng về sự tăng giá đáng kể sau khi cơ quan quản lý Hoa Kỳ phê duyệt quỹ Bitcoin ETF giao ngay.

Theo một tweet của Greeks.Live, dữ liệu thị trường gần đây từ nền tảng giao dịch của nó chỉ ra rằng mặc dù có suy đoán về việc SEC phê duyệt ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay vào thứ Ba tới, nhưng có rất ít biến động về biến động ngụ ý (IV) và giá cả.

IV đo lường kỳ vọng của thị trường về biến động giá trong tương lai của hợp đồng quyền chọn.

Theo báo cáo của Reuters, SEC Hoa Kỳ có thể liên hệ với những người đăng ký Bitcoin ETF vào đầu tuần tới. Sự phát triển này được dự đoán là rất quan trọng đối với thị trường tiền điện tử, cho phép các nhà đầu tư giao dịch các quỹ ETF được hỗ trợ bằng Bitcoin trên các sàn giao dịch được quản lý. Tuy nhiên, dòng tweet chỉ ra rằng hoạt động thị trường thấp bất ngờ trước tin tức này.

Dữ liệu quyền chọn cho thấy mức độ biến động ngụ ý đối với quyền chọn ngày 12 tháng 1, sát với thời điểm quan trọng về ETF, đã giảm thay vì tăng. Hơn nữa, khối lượng giao dịch của các quyền chọn này thấp đáng kể, chỉ chiếm 2% tổng doanh thu trong ngày.

Rút ra từ những hiểu biết sâu sắc này, Greeks.live khẳng định rằng thị trường đã định giá xong khả năng phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay. Nói một cách đơn giản hơn, những người tham gia thị trường có thể đã lường trước được sự việc này và sửa đổi vị thế của họ cho phù hợp, dẫn đến việc phê duyệt thực tế có tác động hạn chế đến giá cả và sự biến động.

Các nhà quản lý tài sản BlackRock, Valkyrie và Van Eck đã gửi các biểu mẫu S-1 sửa đổi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 12, ngày cuối cùng để SEC xem xét chúng vào tháng 1 năm 2024. Invesco Galaxy, Bitwise, WisdomTree và Fidelity đã nộp ngay sau đó.

Hồ sơ cập nhật của BlackRock có tên Jane Street và JPMorgan Securities là “những người tham gia được ủy quyền” trong ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay được đề xuất. BlackRock đã xác định rằng họ sẽ sử dụng mô hình chỉ dùng tiền mặt. Đây là người dùng đầu tiên thanh toán giao dịch trên dịch vụ Tokenized Collateral Network của JPMorgan vào ngày 11 tháng 10.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here