Home 24/7 CRYPTO - FOREX Sàn giao dịch tiền điện tử Catalyx tại Canada bị hack: tạm...

Sàn giao dịch tiền điện tử Catalyx tại Canada bị hack: tạm dừng rút tiền và giao dịch

34
0

Công ty đã kiểm toán cả Binance và Crypto.com – Mazars tạm dừng làm việc với khách hàng tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Catalyx của Canada đã tạm dừng việc rút tiền và đình chỉ mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng của mình sau khi phát hiện ra “vi phạm an ninh”, mà họ nghi ngờ có thể liên quan đến một trong những nhân viên của mình.

Caltyx viết trong một tuyên bố ngày 28 tháng 12: “Ban điều hành nghi ngờ rằng vi phạm bảo mật này, có thể liên quan đến nhân viên, đã dẫn đến việc mất một phần tài sản tiền điện tử do Sàn giao dịch nắm giữ thay mặt cho khách hàng của mình” .

Catalyx không tiết lộ số lượng tài sản tiền điện tử của mình đã bị mất do vi phạm.

Do thiệt hại, tất cả các hoạt động rút tiền điện tử và tiền pháp định khỏi nền tảng cũng như mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng đã tạm thời bị đình chỉ.

Vào ngày 21 tháng 12, Ủy ban Chứng khoán Alberta đã ra lệnh cho nền tảng này ngừng mọi hoạt động giao dịch và mở một cuộc điều tra về sàn giao dịch liên quan đến vi phạm an ninh.

Sàn giao dịch tiền điện tử nói thêm rằng họ đang điều tra các khoản lỗ và đã thuê công ty tư vấn Deloitte để giúp giải quyết vấn đề.

Trang web chính thức của Catalyx hiện có một biểu ngữ cảnh báo, thông báo cho người dùng rằng nền tảng của nó đang gặp “khó khăn về kỹ thuật” và nó sẽ thông báo người dùng khi các chức năng thông thường được khôi phục.

Trang chủ Catalyx cảnh báo người dùng rằng họ đang gặp phải “những khó khăn về kỹ thuật”.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Calgary được thành lập vào năm 2018 bởi Giám đốc điều hành hiện tại Jae Ho Lee. Sàn giao dịch này được đăng ký với cơ quan tình báo tài chính quốc gia Canada FINTRAC.

Trong bối cảnh thị trường tăng trưởng rộng hơn vào tháng 5 năm 2021, sàn giao dịch này đã đạt được khối lượng giao dịch hàng tháng là 28 triệu USD, đánh dấu mức tăng 73% so với tháng trước vào thời điểm đó.

Dữ liệu công khai hiện tại về lượng nắm giữ tiền điện tử hoặc khối lượng giao dịch của nó không xuất hiện trên bất kỳ công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử nào.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here