Home TIN TỨC Giá LTC không tăng bất kể hoạt động on-chain mạnh mẽ

Giá LTC không tăng bất kể hoạt động on-chain mạnh mẽ

22
0

Hoạt động on-chain của Litecoin đang tăng mạnh vào cuối năm.

Theo công ty phân tích on-chain IntoTheBlock, số lượng địa chỉ LTC hoạt động đã vượt số lượng địa chỉ ETH kể từ đầu tháng 12, báo hiệu nhu cầu đáng kể đối với “bạc kỹ thuật số”.

Nguồn: IntoTheBlock

Hoạt động mạng tăng nhanh hơn mức tăng trưởng vốn hóa thị trường

Cùng với gia tăng số lượng người dùng hoạt động, khối lượng chuyển LTC cũng tăng đột biến.

Đánh giá dữ liệu Santiment cho thấy khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình là 19 triệu đô la trong tháng 12, tăng từ 16 triệu – 17 triệu đô la trong hai tháng trước đó.

Tỷ lệ NVT có tương quan nghịch với khối lượng giao dịch, nên đã giảm trong cùng kỳ. Điều này ngụ ý rằng mức độ sử dụng mạng đã vượt xa mức tăng trưởng vốn hóa thị trường, được hiểu theo lịch sử là một tín hiệu tăng giá.

ltc

Nguồn: Santiment

Litecoin vẫn rẻ để sử dụng

Tuy nhiên, bất chấp lưu lượng truy cập tăng đột biến, phí sử dụng mạng của Litecoin vẫn thấp đáng kể.

Theo Glassnode, có 1,19 triệu giao dịch trên Litecoin vào ngày 19/12, cao hơn con số 1,13 triệu của Ethereum.

Nhưng khi nói đến chi phí, Litecoin chỉ tính phí trung bình 0,0019 đô la cho mỗi giao dịch, khá thấp so với mức giá cắt cổ trung bình của Ethereum là 12,19 đô la.

ltc

Nguồn: Glassnode

Lưu ý rằng phí gas cao đã hạn chế đáng kể khả năng mở rộng của Ethereum trong những năm gần đây. Theo đó, các giải pháp mở rộng quy mô mọc lên như nấm.

Giá LTC vẫn bị “xịt keo”

Cho đến nay, các chỉ báo on-chain ấn tượng của Litecoin chưa thể tạo ra bất kỳ áp lực tăng giá nào lên token gốc LTC. Tiền điện tử lớn thứ 18 tính theo vốn hóa thị trường hầu như không thay đổi trong 24 giờ giao dịch vừa qua.

Trái ngược hoàn toàn với mức tăng mà các altcoin khác đạt được trong tháng trước, “bạc kỹ thuật số” vẫn dính chặt với mức tăng không đáng kể là 0,8% trong ngày và mức giảm 0,5% trong tuần.

Cá voi dường như cũng đã quay lưng lại với coin này. Dữ liệu từ Santiment tiết lộ sụt giảm đáng chú ý các giao dịch trị giá ít nhất 100.000 đô la trong 10 ngày qua.

ltc

Nguồn: Santiment

Số lượng giao dịch sụt giảm có thể là kết quả của câu chuyện giảm giá xoay quanh tài sản này. Chỉ báo tâm lý trọng số có xu hướng ở vùng tiêu cực sau tuần đầu tiên của tháng 12.


Tham gia cộng đồng KHÔNG GIAN TIỀN SỐ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here